Kèo 2 đội ghi bàn và các loại kèo phổ biến cho bạn tham khảo

Kèo 2 đội ghi bàn là gì mà giới dự đoán bóng đá rất yêu thích. Đây cũng là cơ hội để bạn kiếm tiền vậy cụ thể như thế nào cùng chuyên mục bên lề tìm hiểu nhé!

Kèo 2 đội ghi bàn là gì?

Kèo 2 đội ghi bàn còn được gọi là Both teams to score. Là loại kèo khá phổ biến trong giới dự đoán với đặc thù rất dễ tham gia. Người chơi có thể hiểu đơn giản là muốn chiến thắng trong kèo này thì bạn nên đặt cược vào trận có bàn thắng từ 1 trở nên (ví dụ 1-0, 1-1, 3-2, 4-3….)  mà không cần phải để ý đến tỉ số chung cuộc là bao nhiêu.

Kèo 2 đội ghi bàn có 2 sự lựa chọn cho anh em đặt cược. Một là chọn cả 2 đội đều ghi được bàn thắng, 2 là chọn 1 trong 2 đội xem đội nào không có được bàn hoặc tỉ số hòa 0-0.

Ví dụ lich phat song bong da trận đấu giữa MU với Chelsea ở trường hợp chọn cửa Không.

  • Nếu tỉ số trận đấu là 1-0 thì người chơi sẽ được ăn tiền. Còn nếu cả 2 đội đều có bàn thắng thì bạn sẽ bị mất tiền cược.
  • Nếu tỉ số là hòa 0-0 thì người chơi được ăn tiền.
  • Nếu cả 2 đội đều ghi được bàn thắng thì có 2 trường hợp xảy ra:

TH1: Cả 2 đội ghi được bàn thắng thì người chơi sẽ nhận được tiền cả vốn lẫn lãi của cổng game.
TH2: 2 đội có tỉ số hòa  0-0 hoặc 1 đội có bàn thắng 1 đội không có (tỉ số 1-0) thì người chơi sẽ bị mất đi tiền cược của mình.

keo-2-doi-ghi-ban-va-cac-loai-keo-pho-bien-cho-ban-tham-khao

Kèo 2 đội ghi bàn và các loại kèo phổ biến cho bạn tham khảo

Cách đọc kèo 2 đội ghi bàn 

Kèo 2 đội ghi bàn hiệp 1

Trong 45 phút đầu tiên của trận đấu tức là ở hiệp 1 nếu có bàn thắng vào lưới đối phương thì người chơi sẽ ăn được tiền của cổng game còn thua thì mất tiền.

Tuy nhiên nếu chọn Không thì người chơi sẽ chỉ ăn tiền khi cả 2 khung thành đều được bảo vệ an toàn trước đối phương. Bởi hiệp 1 ít khi có bàn thắng nên kèo này khá ít người lựa chọn để chơi.

Kèo 2 đội ghi bàn hiệp 2

Cũng giống với kèo hiệp 1 có cách tính tương tự. Nếu chọn có  và không có bàn thắng nào được ghi thì người chơi sẽ thua hết tiền. Ngược lại cả 2 đội đều có bàn thắng được ghi ở 45 phút chính thức hiệp 2 thì người chơi sẽ thắng.

Nếu lựa chọn Không thì bạn sẽ tính ngược lại. Nếu cả 2 đội đều không ghi bàn thắng nào ở hiệp 2 thì ta thắng và nếu có bàn thắng được ghi thì bạn sẽ bị mất tiền đặt cược.

Kèo 2 đội ghi bàn cả trận

Keo bong da hom nay cả trận chỉ tính trong 90 phút thi đấu chính thức và không xét đến thời gian bù giờ lẫn hiệp phụ hay luân lưu.  Cách tính thắng của kèo này tương tự như cược hiệp 1, hiệp 2.

Bạn chỉ ăn tiền từ cổng game nếu như chọn Có và  2 đội đều có bàn thắng. Nếu chỉ có 1 đội ghi bàn hoặc không có bàn thắng được ghi thì người chơi sẽ mất tiền.

Trường hợp nếu chọn Không thì điều kiện nhận thưởng chính là kết quả 0 đều cho cả 2 đội.

Cách tính tiền trong kèo 2 đội ghi bàn

Nếu người chơi thắng thì tiền thắng được sẽ bằng tiền cược cộng với lãi của cổng game. Nếu thua thì tiền mất sẽ bằng với tiền mà bạn đặt cược ban đầu.

Ví dụ trận đấu giữa Đức và Hàn Quốc, bạn đặt cược tổng là 1000$

  • Với cửa Có: Nếu thắng người chơi sẽ có 1000$ cộng thêm với tiền lãi của cổng game, ví dụ ở đây cổng game cho lãi 50$ thì anh em thu về tổng là 1050$.
  • Với cửa Không: Người chơi sẽ bị mất 1000$ ban đầu.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm về kèo 2 đội ghi bàn. Mong rằng sẽ giúp cho bạn có thông tin bổ ích về bộ môn dự đoán bóng đá.

Xem thêm: Khái niệm kèo đồng banh và kinh nghiệm chơi hiệu quả

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan