Kết quả U23 Malaysia vs U23 Jordan: Điểm số lịch sử

U23 Malaysia đã thi đấu rất thành công trước trước U23 Jordan, nếu may mắn hơn thì đại diện của Đông Nam Á đã có được một chiến thắng.

Hiệp một trận đấu diễn ra với thế trận rất hấp dẫn, U23 Malaysia không được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng họ đã tạo ra thế trận khá cân bằng. Mặc dù vậy, phút thứ 15 Malaysia đã phải nhận bàn thua đầu tiên từ tình huống phá bẫy việt vị thành công của Syzwan Andik.

Bị thủng lưới, các tuyển thủ U23 Malaysia chơi càng quyết tâm hơn. Vẫn chủ động phòng ngự chắc, nhưng những đợt tấn công của Malaysia tỏ ra rất hiệu quả, tiêu biểu là tình huống phút 41 khi Malaysia được hưởng quả 11m. Không bỏ qua cơ hội, Safawi Rasid dứt điểm rất căng quân bình tỉ số 1-1.

U23 Malaysia có một trận đấu kiên cường

Hiệp hai trận đấu diễn ra càng hấp dẫn hơn, U23 Malaysia thể hiện lối chơi cực tốt khiến U23 Jordan liên tục đối mặt với những khó khăn. Đã có ít nhất 2 tình huống cầu thủ U23 Malaysia dứt điểm đập cột dọc khung thành U23 Jordan, đáng tiếc là bóng đều đập khung gỗ đi ra ngoài.

Càng về cuối trận, các cầu thủ U23 Jordan càng tỏ ra nôn nóng trong việc ghi bàn, điều này khiến họ tự bỏ qua các cơ hội với những cú dứt điểm vội vàng thiếu chính xác. Trong khi đó, U23 Malaysia chủ động thủ hòa và sẵn sàng phản công khi có cơ hội. Kết thúc trận đấu, 2 đội hòa với tỉ số 1-1.

U23 Malaysia có điểm số lịch sử

Dù chỉ là trận hòa, nhưng đây là thành tích rất đáng khen ngợi với các cầu thủ U23 Malaysia, họ đã có được điểm số quý giá ngay ở lần dự giải U23 châu Á đầu tiên trong lịch sử. Và là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên có điểm tại VCK U23 châu Á 2018.

Tại trận đấu diễn ra cùng giờ, U23 Triều Tiên hòa U23 Palestine với tỷ số 1-1

Theo Thethao247

Bài liên quan