Không còn mặn mà với siêu sao số 1, Real sẵn sàng đẩy Ronaldo ra đi ngay và luôn với 1 điều kiện

Theo báo chí Anh, Real Madrid sẵn sàng để Cristiano Ronaldo ra đi ngay trong Hè này sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha để ngỏ khả năng rời Tây Ban Nha ngay sau trận chung kết Champions League.

Cụ thể, ngay sau khi lên ngôi tại Champions League mùa này, Cristiano Ronaldo đã bất ngờ để ngỏ khả năng rời Real Madrid sau những phát biểu: “Thời gian thi đấu cho Real Madrid đối với tôi là rất tuyệt vời. Trong những ngày tới, tôi sẽ có câu trả lời dành cho những CĐV đã ở bên chúng tôi suốt thời gian qua”.

Real Madrid được cho là rất tức giận bởi những phát biểu này của Ronaldo đến ngay khi trọng tài nổi còi kết thúc trận chung kết Champions League. Thậm chí, Kền kền trắng đã sẵn sàng cho tương lai không có Ronaldo trong đội hình.

Cụ thể, theo thông tin từ tờ Daily Mail, Real Madrid sẵn sàng để Ronaldo ra đi ngay trong Hè này, nếu có được sự phục vụ của Neymar theo chiều ngược lại.

Trong thời gian qua, ngôi sao người Brazil được cho là không hạnh phúc tại PSG và sẵn sàng rời đi chỉ sau 1 mùa giải thi đấu ở Pháp. Thậm chí, mẹ của Neymar đã lên tiếng khuyên con trai mình sớm chuyển tới Real Madrid, sau khi thấy con trai của mình bị các CĐV PSG lo ó trên các khán đài.

Mẹ của Neymar cũng không hài lòng với cách ứng xử của chủ tịch PSG, ông Nasser Al Khelaifi khi không lên tiếng bảo vệ tiền đạo người Brazil trước những tiếng la ó đó của NHM.

Ngoài ra, Man United cũng đã sẵn sàng đưa Ronaldo trở lại Old Trafford ngay trong Hè này. Thậm chí, theo thông tin từ tờ Diario Gol (Tây Ban Nha), siêu sao người Bồ Đào Nha đã đạt được thỏa thuận và đồng ý trở lại khoác áo Quỷ đỏ.

Bài liên quan