Không nhịn nổi cười với Messi, Ronaldo, Neymar ‘phiên bản lỗi’ xuất hiện cùng nhau

Trong trận đấu tại giải chày của Mỹ, ống kính máy quay bất ngờ hướng đến “bộ 3 huyền ảo” giống y chang Messi, Ronaldo và Messi.

Khi các chân sút cự phách Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar đều đã đặt chân đến Nga để chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2018, thì ở nước Mỹ, phiên bản “lỗi” của 3 ngôi sao này lại xuất hiện trên khán đài trong một trận đấu tại giải MLB.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh này nhận được gần 15.000 lượt like của cộng đồng mạng, đa phần đều bật cười thán phục khả năng tạo hình của 3 CĐV hài hước.

Một cư dân mạng bình luận: “Đây chắc chắn là lần duy nhất tôi thấy 3 người họ ngồi cạnh nhau xem bóng chày“. Người khác thậm chí còn đưa ra nhận xét về từng “nhân vật“: “Messi quá già, Ronaldo hom hem, còn Neymar quá gầy“.

Trở lại với đất nước Nga, nơi chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, cả Messi, Ronaldo và Neymar đều vinh dự được đeo tấm băng thủ quân lần lượt của các đội tuyển Argentina, Bồ Đào Nha và Brazil.

Trong khi, Messi cùng các đồng đội ra quân chỉ phải gặp đội bóng “hạt tiêu” Iceland, thì đội tuyển của Neymar đối đầu với Thụy Sĩ, còn Bồ Đào Nha của Ronaldo sẽ chạm trán đại kình địch Tây Ban Nha trong trận đấu tâm điểm của bảng B.

Bài liên quan