Kinh nghiệm nhận biết lô gan lâu chưa về để chọn đánh hiệu quả

Lô gan hay còn gọi là lô khan, một trong những con lô trong một khoảng thời gian dài chưa xuất hiện trên bảng KQXS. Chúng được đánh giá thuộc dạng gan lỳ chơi mãi mà không ra. Vậy nên, nếu muốn đánh số gan hiệu quả thì đòi hỏi anh em phải nhận biết được con lô gan đẹp và phù hợp. Nếu bạn chưa biết cách nhận biết lô gan lâu chưa về như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Kinh nghiệm để nhận biết lô gan lâu chưa về để tránh

Theo kinh nghiệm chơi lô tô online 6T, để tìm được con lô gan lâu chưa về sẽ là một điều hữu ích với những ai đang áp dụng phương pháp nuôi lô. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm để mọi người có thể nhận biết lô gan đẹp hiệu quả.

Nhận biết về lô gan bằng phương pháp thống kê 

Thống kê lô gan trong vòng 100 ngày bắt đầu tại VZ99 Casino từ lần xuất hiện gần nhất, sau đó với những con vừa gần xong thì anh em phải tính trong khoảng từ lúc chúng bắt đầu gan. Trường hợp nếu con lô đó đã xuất hiện trên 35 lần thì tương lai nó cũng sẽ trở thành lô gan.

Nhận biết về lô gan bằng phương pháp thống kê 

Ví dụ: Tính từ ngày 10/1 đến 100 ngày về trước đó sẽ thì các con 55 xuất hiện đến 40 lần, sau đó nó cũng đã trở thành lô gan không ra nhiều ngày sau đó (trên 10 ngày)

Nhận biết lô gan bằng lô anh lô em

Với những con lô mà anh em đã nuôi trong 3 ngày liên tiếp không về, nhưng đầu lô lại ra rất nhiều thì bạn cũng có thể xếp nó vào danh sách lô gan. Bởi vì chắc chắn rằng nó cũng sẽ không ra trong thời gian tới, vì đầu lô bạn nuôi đã về khá nhiều nên xác suất về những ngày sau rất thấp.

Nhận biết lô gan bằng lô anh lô em

Ví dụ: Bạn đang nuôi lô với 44 nhưng 3 ngày liên tiếp gần nhất kết quả sẽ chỉ về với 41, 42, 43, 45, 46, 47, 48, 49 mà còn lặp lại nhiều lần hoặc là sẽ chỉ ra nhiều với các số 14, 24, 34, 54, 64, 74, 84, 94 thì lúc này bạn hãy xếp con 44 vào lô khan nhé.

Để có thể biết được lô gan, tốt nhất thì anh em có thể kết hợp cả hai phương pháp nhận biết hiệu quả trên. Ngoài ra thì bạn có thể áp dụng những cách chơi khác để có thể tránh được việc không nuôi phải những lô gan, vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí.

Lô khan lâu nhất là bao nhiêu ngày?

Tùy thuộc vào từng cầu, từng miền sẽ có những con số lô gan xuất hiện với số ngày lâu nhất, cũng như có ngày ngắn nhất. Nhưng về cơ bản thì lô gan ở XSMB số ngày gan dài nhất là trong khoảng 38 ngày và ngắn nhất là 16 ngày.

Còn đối với lô gan ở XSMN và XSMT thường sẽ có số ngày gan lâu nhất khá dài, thậm chí còn vượt mức 28 ngày với thời gian ngắn nhất và gan lâu nhất có thể lên tới 50 ngày. Vậy nên, rất ít người chơi lựa chọn dạng cầu này để đặt cược vì độ rủi ro của chúng rất cao.

Lô khan lâu nhất là bao nhiêu ngày?

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu được những cách nhận biết được lô gan hiệu quả. Hy vọng dựa vào những kiến thức trên hoàn toàn giúp mọi người có được sự lựa chọn đúng đắn nhất để tránh lô gan hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc tham gia làm đại lý lô tô, chủ thầu số đề hay đơn giản hơn bạn muốn tìm cổng game lô tô uy tín nạp rút, khuyến mãi ổn định để tham gia, vậy hãy đến với website của chúng tôi nơi xếp hạng và nghiên cứu kỹ lưỡng các cổng game liên quan đến trò chơi lô tô. Kết nối qua các cổng thông tin sau:

Thông tin liên hệ chính thức của Website dailylodeonline.com

– Website: https://dailylodeonline.com

– Địa chỉ: 67 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: +84 927181116

– Map: https://goo.gl/maps/k6wP4DQbFqWEGEU48

– Facebook: https://www.facebook.com/dailylodeonline/

– Twitter: https://twitter.com/dailylode

 

Bài liên quan