Liverpool bị rao bán với giá hơn 2 tỷ bảng

Tương lai của Liverpool đang vô cùng bấp bênh khi mà chủ sở hữu John Henry sẵn sàng bán đội bóng nếu nhận được số tiền trên 2 tỷ bảng.

Ông chủ John Henry của Liverpool

Dù đang khá phát triển với Liverpool nhưng ông chủ John Henry còn bận rộn trong việc điều hành cả đội bóng chày khổng lồ Boston Red Sox. Chính vì thế, thương gia người Mỹ đang có ý định chuyển giao Liverpool trong yên lặng.

Thông tin được báo chí Anh đồn thổi là John Henry sẽ chỉ đồng ý nếu nhận được lời đề nghị trên 2 tỷ bảng cho Liverpool. Dù nhiều lần khẳng định Liverpool không phải để bán nhưng trước tình hình biến động, mọi chuyện đều có thể xảy ra khi John Henry “bí tiền”.

Sau 8 năm kể từ lúc bỏ ra 366 triệu bảng mua lại Liverpool, John Henry vẫn chưa thể đưa CLB đạt đến những cột mốc vinh quang như vô địch Ngoại hạng Anh hay Champions League. Chính vì thế, nếu nhận được số tiền bỏ ra lớn gấp nhiều lần lúc mua, John Henry không thể không suy nghĩ.

Ít tháng trước, Sheik Khaled Bin Zayed Al Nehayan – cháu trai ông chủ Man City Sheik Mansour, từng có ý định mua lại Liverpool. Lúc đó, lời đề nghị của Al Nehayan cũng xấp xỉ 2 tỷ bảng nhưng chưa thể lay động được John Henry. Dẫu vậy, Al Nehayan vẫn chưa từ bỏ ý định và tiếp tục cử giám đốc tài chính của mình là Midhat Kidwai tiếp xúc với chủ tịch Tom Werner của Liverpool tại New York.

Xem thêm: Thợ mộc sửa đồ gỗ tại nhà cung cấp các dịch vụ như: đánh vecni bàn ghế, tháo lắp đồ gỗ, sửa chữa tủ bếp, sửa cửa gỗ, ……

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan