Lộ diện cái tên đầu tiên của HA Gia Lai CHÍNH THỨC sang Thai League thi đấu

Một gương mặt của đội bóng phố Núi đã chính thức đầu quân cho đội bóng của Thái Lan từ mùa giải 2018.

Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB HAGL, hậu vệ người Brazil Henrique Motta đã chính thức chia tay V-League để chuyển đến Thái Lan thi đấu trong màu áo CLB Chiangmai FC.

Đây cũng là bến đỗ thứ hai của chàng cầu thủ to cao này tại Châu Á sau HAGL. Trong quá khứ, Motta có thời gian khoảng 7 năm chơi bóng tại Brazil rồi chuyển đến đội bóng phố núi vào trước giai đoạn lượt về mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, những dấu ấn mà cầu thủ này để lại ở đội chủ sân Pleiku là không nhiều.

Motta chia tay HAGL để tới Thái League

Dù có thể hình lý tưởng song Motta tỏ ra không thực sự nhanh nhẹn, bên cạnh đó, cầu thủ này khá nóng tính và nhiều lần dính thẻ phạt khiến đội bóng bầu Đức nhiều lần gặp khó. Chuyển tới Thai League, Motta được cho sẽ nhận lương cao hơn. Chiangmai FC hiện đang thi đấu ở giải Thai League 2, mùa trước họ xếp thứ 10/18 đội bóng tham dự giải.

Về phía HAGL, trước khi mùa giải mới bắt đầu, họ sẽ thanh lý nốt ngoại binh Mobi Fehr. Trước đó cầu thủ này đã thi đấu khá tròn vai ở Pleiku tuy nhiên GĐKT Chung Hae Soung muốn những ngoại binh tốt hơn và ông sẽ tự tay tuyển bộ hai gương mặt ngoại binh chất lượng nhất cho đội bóng phố Núi.

Theo TTVN

Bài liên quan