Lờ tịt công lao của Ronaldo, Ramos khẳng định đây mới là người giúp Real vào tứ kết Champions League

Với lợi thế thắng 3-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, Real Madrid hoàn toàn chủ động về thế trận khi làm khách trên sân Paris Saint-Germain rạng sáng 7/3.

Không dâng đội hình lên quá cao song cách tổ chức khoa học đã giúp đội bóng Tây Ban Nha liên tục tạo ra những cơ hội. Nếu Sergio Ramos hay Karim Benzema chính xác hơn trong những pha dứt điểm, Real đã phải có bàn mở tỷ số ngay trong hiệp 1.

Từ quả phạt của Lucas Vazquez, Cristiano Ronaldo đánh đầu chính xác phá vỡ thế bế tắc.

Nhưng họ cũng chỉ phải đợi tới phút 51 để được ăn mừng bàn thắng đầu tiên. Từ quả phạt của Lucas Vazquez, Cristiano Ronaldo đánh đầu chính xác phá vỡ thế bế tắc. Ngay cả khi Edinson Cavani nhen nhóm lại hy vọng với bàn rút ngắn tỷ số phút 71, chiến thắng ở lượt về vẫn thuộc về phía Real sau khi Casemiro lập công phút 80.

Thắng lượt về 2-1 và chung cuộc 5-2 sau 2 lượt trận, Real đường hoàng lọt vào tứ kết Champions League.

Thắng lượt về 2-1 và chung cuộc 5-2 sau 2 lượt trận, Real đường hoàng lọt vào tứ kết Champions League. Nhìn lại trận đấu này, đội trưởng Sergio Ramos của họ không quên nhắc tới công sức của HLV Zinedine Zidane, người đã đề ra chiến thuật và sử dụng con người rất hợp lý.

Chúng tôi biết đây là giai đoạn thăng hoa tại giải đấu ưa thích của mình. Chúng tôi đã khôi phục được sức mạnh dù thực tế vẫn còn một chặng đường khá dài phía trước.

Ramos nhắc đến công lao của Zidane

Chiến lược của HLV trưởng là rất hợp lý, chúng tôi đã chuẩn bị kế hoạch chơi từ trước. Chúng tôi đã duy trì được cường độ cao và liên tục giành quyền kiểm soát bóng.

Ở hai cánh, họ để hở ra những không gian và chúng tôi đã tận dụng được. Chúng tôi đã may mắn có bàn thắng trước và đó là lợi thế lớn. Nhưng ngay cả như vậy, đây vẫn là trận đấu khó khăn và đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều từ toàn đội.

Thủ quân của Real hết mực khen ngợi HLV Zidane

Chúng tôi đã có một trận đấu hoàn hảo trên nhiều phương diện. HLV Zidane gắn bó với chúng tôi hàng ngày và biết rõ những ai là người phù hợp nhất trong từng tình huống. Ông ấy biết rõ chúng tôi đều là những cầu thủ giỏi.

Bài liên quan