Mụn ruồi ở ngón tay cho biết điều gì về tương lai sướng khổ

Mụn ruồi ở ngón tay cho biết điều gì về tương lai sướng khổ của người sở hữu. Màu sắc của nốt ruồi có làm thay đổi ý nghĩa của mỗi nốt ruồi hay không. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của methethao.net

1. Ý nghĩa mụn ruồi trên ngón tay

Mỗi mụn ruồi trên ngón tay, bàn tay hay ở những bộ phận trên cơ thể đều sẽ mang tới điềm báo cho chủ sở hữu. Tùy thuộc vào màu sắc của nốt ruồi này mà ý nghĩa mang tới có thể sẽ tốt, xấu khác nhau.

Theo nhân tướng học thường nốt ruồi son ở ngón tay mà có màu đỏ thì là điềm lành, có nốt ruồi son trên tay cho thấy gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như công việc.

Mụn ruồi trê ngón tay

Mụn ruồi trê ngón tay

Nếu là bàn tay nam giới sở hữu nốt ruồi này cho thấy vận số tươi sáng, tiền đồ rộng mở, sự nghiệp sẽ được thăng tiến không ngừng, công thành danh toại. Vợ chồng, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn thảo hiền.

Còn nếu xuất hiện mụn ruồi son trên ngón tay nữa giới cho thấy đây là người thông minh cẩn thận, luôn biết tính toán chu toàn trước sau, bởi thế mà trong công việc hay cuộc sống họ sẽ luôn được mọi người yêu thương, giúp đỡ.

2. Luận ý nghĩa mụn ruồi trên ngón tay, mu bàn tay

2.1. Luận ý nghĩa mụn ruồi trên ngón tay

Mụn ruồi trên ngón tay nam giới : 

Tùy thuộc vào từng vị trí mụn ruồi ở ngón tay nào mà ý nghĩa mang tới sẽ khác nhau cụ thể cho từng vị trí ngón tay như sau :

 • Nếu có mụn ruồi ở ngón tay cái thì chứng tỏ họ là người có tính cách hào hiệp và nghĩa khí. Theo đuổi con đường kinh doanh sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
 • Xuất hiện nốt ruồi ở ngón cho chứng tỏ chủ nhân có vận số không mấy tốt, cố gắng làm việc nhiều nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Họ là những người luôn tự ti và có xu hướng sống khép kín, chuyện tình cảm không thuận lợi.
 • Xuất hiện nốt ruồi ngón ngón giữa sẽ mang tới nhiều may mắn cho đường tài lộc và tình duyên. Sự nghiệp của họ đáng nể, và sẽ có được cuộc hôn nhân đáng mơ ước
 • Xuất hiện mụn ruồi ở ngón tay giữa mang tới thật nhiều may mắn cho cả đường tài lộc và tình duyên, sự nghiệp đáng nể, hôn nhân đáng mơ ước.
 • Xuất hiện ở ngón nhẫn cho thấy công việc của họ phát triển khá thuận lợi, nhưng tình duyên lận đận
 • Nếu xuất hiện nốt ruồi ở ngón út cho thấy rằng chủ nhân của họ là người có tính cách hiền lành, thân thiện, tuy nhiên trong công việc lại thường ít có cơ hội thăng tiến, sự nghiệm không mấy phát triển.

Nốt ruồi ở ngón tay phụ nữ

 • Xuất hiện ở ngón tay trái của phụ nữ cho biết chủ nhân là người rất tài giỏi, thông minh, có thiên hướng lãnh đạo tốt.
 • Nếu xuất hiện mụn ruồi ở ngón trỏ cho biết chủ nhân là người khá nhiều chuyện, họ thích lo chuyện bao đồng thế nhưng lại rất có lộc trong kinh doanh, buôn bán.
 • Nếu có mụn ruồi ở ngón giữa thì sẽ mang tới nhiều điềm không may hơn là may mắn.
 • Xuất hiện ở ngón tay đeo nhẫn thì đây là nốt ruồi may mắn, tài lộc cho gia chủ cả về công danh lẫn sự nghiệp tình duyên.
 • Nếu có nốt ruồi ở ngón út cho thấy chủ nhân sở hữu vân số tươi sáng hay có thể gọi là người có quý nhân phù trợ.

Xem thêm : Luận mụn ruồi ở tai của cả nam và nữ đoán tương lai

2.2 Nốt ruồi trên mu bàn tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay nam giới

Xuất hiện nốt ruồi ở mu bàn tay trái chứng tỏ chủ nhân là người kém may mắn, sự nghiệp không được bền vững lâu dài. Nếu đây là nốt ruồi son thì tốt hơn vì khi đó cuộc sống ít trắc trở, công danh sự nghiệp dễ thành đạt, tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở mu bàn tay phải cho thấy chủ nhân là người ít kiên định, ý chí dễ lung lay, sự nghiệp không bền lâu không phát triển lớn được. .

Nốt ruồi ở mu bàn tay phụ nữ

Nếu mọc trên mu bàn tay trái chúng tỏ chủ nhân là người hiền lành, phóng khoáng, có bản tính lương thiện, thường giúp đỡ người khác và có duyên với phật pháp.

Nếu nốt ruồi đen xuất hiện ở mu bàn tay phải cho thấy chủ nhân có số vất vả làm lụng quanh năm không đủ tiêu. Nếu là nốt ruồi son thì cho thấy họ là người có số giàu sang, dễ thành công trong sự nghiệp.

Trên đây là thông tin về nội dung mụn ruồi trên ngón tay và mu bàn tay của cả nam và nữ. Rất hy vọng những thông tin trên đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

Bài liên quan