Mắc sai lầm ngớ ngẩn, Tiến Dũng còn bị CĐV Quảng Nam vào tận phòng thay đồ làm chuyện này đây

Trở về sau thành công ở VCK U23 châu Á 2018, thủ thành Bùi Tiến Dũng được rất nhiều CĐV mến mộ. Khán giả ở Quảng Nam không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, sự nồng nhiệt đến phát cuồng của người hâm mộ khiến thủ thành của FLC Thanh Hóa khổ sở.

Sau khi tiếng còi của trọng tài Hoàng Ngọc Hà cất lên, rất đông các CĐV đã nán lại trên sân Tam Kỳ để chờ đón Bùi Tiến Dũng. Đây là hình ảnh hiếm thấy của sân Tam Kỳ bởi chỉ có lần giành chức vô địch V.League 2017, người hâm mộ mới nán lại ở sân.

Để phòng sự cuồng nhiệt, BTC sân đã khóa cổng bên khu khán đài B. Chỉ những lúc các cầu thủ của chủ nhà di chuyển ra khu tập trung, bảo vệ của sân mới mở cửa. Ở ngay gần đó là khu vực thay đồ của hai đội nên để “đón lõng” thủ thành Bùi Tiến Dũng, các CĐV đã tập trung rất đông. Khi nhiều cầu thủ đội khách rời khỏi phòng thay đồ và di chuyển ra cổng khán đài A để lên xe về địa điểm trú chân, cả trăm khán giả ùa vào. Họ “tấn công” cả phòng thay đồ của FLC Thanh Hóa.

Khán giả tập trung rất đông để gặp Tiến Dũng

Thời điểm này, trong phòng chỉ còn đội trưởng Pape Omar và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Khung cảnh lộn xộn xảy đến. Rất đông CĐV ùa vào xin chữ ký, chụp ảnh khiến Bùi Tiến Dũng rất khó khăn để… mở khóa lấy tư trang cá nhân.

Anh buộc phải khoác chiếc áo bình thường, đội mũ chụp xuống để che hết khuôn mặt như Ninja nhằm tránh sự nhận ra của các CĐV. Trước sự cuồng nhiệt thái quá của CĐV, Pape Omar phải hóa thân thành “vệ sĩ” để tạo vòng vây bảo vệ đồng đội.

Chỉ đến khi lực lượng an ninh xuất hiện, thủ thành của FLC Thanh Hóa mới có thể rời khỏi phòng thay đồ. Thế nhưng, rất nhiều CĐV cuồng nhiệt vẫn bám theo. Tiến Dũng buộc lòng phải di chuyển ra cổng sau khán đài B rồi có người đón mới thoát thân.

Lúc này, lực lượng an ninh phải khóa cổng khu khán đài B một hồi để Bùi Tiến Dũng di chuyển đoạn đường khá xa mới mở cổng để CĐV ra về. Trong khi đó, ở bên kia khán đài A, rất đông CĐV vẫn nán lại để “đón” Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, tất cả đã bị việt vị.

Sau khi Bùi Tiến Dũng “an toàn”, các CĐV mới bắt đầu ra về ở cổng của khán đài B.

Các CĐV chen lấn xô đẩy

Và cuối cùng đã ra về

Bài liên quan