Man Utd nhận tin cực vui trong thương vụ Antoine Griezmann

Mức phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo Antoine Griezmann sẽ giảm kể từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.

Theo AS , điều khoản giải phóng của tiền đạo Antoine Griezmann sẽ giảm từ 200 triệu euro xuống còn 100 triệu euro vào tháng 1 tới. Được biết, sau khi phải nhận án cấm chuyển nhượng một mùa từ UEFA, Atletico Madrid đã nâng giá giải phóng hợp đồng của Griezmann với hy vọng giữ chân được ngôi sao này. Dù vậy, điều khoản vừa đề cập sẽ chỉ có giá trị cho tới khi Atletico được phép trở lại TTCN.

Man Utd dự kiến sẽ quay trở lại thương vụ Griezmann vào mùa đông tới

Đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 tới, Atletico sẽ được mua sắm trở lại. Khả năng rất cao họ sẽ hỏi mua tiền đạo Diego Costa của Chelsea. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã được đăng ký vào danh sách thi đấu ở Premier League, song mối quan hệ không tốt với HLV Conte có thể đẩy anh ra đi bất cứ thời điểm nào. Trong trường hợp có Costa khả năng Atletico nhả cầu thủ 26 tuổi là hoàn toàn có thể.

Ở thời điểm hiện tại, Man Utd vẫn chưa hết quan tâm tới Griezmann và dự kiến sẽ quay trở lại thương vụ này vào tháng 1/2018. Dựa theo các quy định về chuyển nhượng tại Tây Ban Nha, thì Man Utd sẽ không cần phải thông qua đàm phán với Atletico về Griezmann nếu chồng đủ 100 triệu euro. Cũng theo cách này mà PSG từng ‘cướp’ Neymar từ Barca khi chấp nhận bỏ ra 222 triệu euro.

Bản thân cầu thủ người Pháp cũng tỏ ra đặc biệt thích thú với việc gia nhập M.U

Griezmann đã gây thất vọng ở trận đầu tiên tại La Liga 2017/18, anh bị đuổi khỏi sân khiến Atletico chỉ có trận hòa 2-2 trước Girona. Ở trận đấu gần nhất trong màu áo ĐT Pháp, cầu thủ sinh năm 1991 đã lấy lại sự tự tin khi đóng góp 1 bàn 1 kiến tạo giúp đội nhà đánh bại Hà Lan 4-0.

Bài liên quan