Mourinho đích thân tiết lộ số cầu thủ sẽ đến và đi trong mùa Hè 2018

HLV Jose Mourinho cho biết Man Utd sẽ có một cuộc ‘cải tổ’ nho nhỏ trong kì chuyển nhượng mùa Hè tới.

Jose Mourinho đã gây tranh cãi khi khẳng định 300 triệu bảng mà ông chi ra là chưa đủ để giúp Man Utd có được thành công. Tuy nhiên, qua thương vụ chuyển nhượng của Virgil van Dijk với Liverpool, có thể thấy 300 triệu không phải là con số quá lớn. Nhìn vào đội hình Quỷ đỏ hiện tại, dễ dàng nhận ra họ vẫn cần bổ sung ở nhiều vị trí, đặc biệt là hàng thủ và hàng tiền vệ.

HLV Mourinho hé lộ kế hoạch của Man Utd: “Tôi nghĩ mùa giải tới chúng tôi sẽ có thêm hai hoặc ba cầu thủ nữa và cũng mất hai hoặc ba cái tên khác. Bạn phải tính toàn trước được điều này, để cảm thấy mọi thứ xảy ra rất bình thường. Qua từng thời gian, bạn phải có thay đổi và cải tiến đáng kể, để gặt hái thành công.

Sẽ có 3 tân binh đến Man Utd.

Ví dụ như khi Jurgen Klopp vừa đến Liverpool, ông ấy tin tưởng hoàn toàn về tài năng của mình, và bây giờ, ông ấy hiểu rằng chừng đó là chưa đủ. Để vô địch Champions League, Ngoại hạng Anh, bạn cần nhiều hơn thế.

Đó cũng là lí do mà bạn thấy Liverpool chiêu mộ Naby Kaita trong mùa Hè tới, và Virgil van Dijk – người có thể chơi ở Champions League – trong mùa Đông này. Liverpool đã nhận ra sự điên rồ của thị trường chuyển nhượng, bởi nếu họ chỉ chi ra 40 triệu bảng, Southampton không đời nào bán cho cả. Đơn giản là vậy. Thực tế là vậy.”

Bài liên quan