Mourinho dự đoán 8 cặp đấu vòng 16 đội World Cup 2018: “Người đặc biệt” mong 1 học trò bị loại sớm

Trước khi World Cup khai mạc tại Nga vào ngày 14-6, HLV của MU, ông Jose Mourinho, đã dự đoán hai đội dẫn đầu các bảng cũng như các cặp đấu ở vòng 16 đội.

Mourinho trổ tài dự đoán 8 cặp đấu knock-out World Cup 2018 – ảnh 1Mourinho trổ tài dự đoán World Cup 2018.

Cựu HLV của Chelsea, Real Madrid, Inter Milan, FC Porto dự đoán ở bảng G, Anh sẽ dẫn đầu bảng, tuyển Bỉ vượt qua hai đội còn lại là Panama và Tunisia để cùng Anh đi tiếp.

Tại bảng H, Mourinho nhận định đội hạt giống Ba Lan sẽ đứng thứ hai bảng sau Senegal, còn Colombia và Nhật Bản sẽ bị loại. Đây là dự đoán có phần bất ngờ bởi Colombia được đánh giá là sẽ giành một trong hai suất ở bảng này để đi tiếp.

Ở bảng A, Mourinho “tiến cử” Uruguay ở vị trí số 1, Nga với vị thế chủ nhà sẽ vượt qua Ai Cập để đi tiếp. Ở bảng B có đội bóng quê hương Bồ Đào Nha, Mourinho lại dự đoán đội tuyển nước nhà sẽ đứng sau Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha sẽ đánh bại Morocco và Iran để đi tiếp.

Tại bảng C, theo tính toán của Mourinho, Pháp sẽ không khó khăn để giành vé đầu tiên vào vòng knock-out. Mourinho nhận định cuộc chiến giành vé còn lại giữa ba đội Úc, Peru và Đan Mạch sẽ diễn ra kịch tính và cuối cùng Úc là người giành chiến thắng.

Bảng D, Mourinho chọn Argentina của Messi ở vị trí đầu bảng và Nigeria sẽ vượt qua hai đội tuyển châu Âu Iceland và Croatia để giành vé còn lại. Ở bảng E, Mourinho tin rằng Brazil sẽ dễ dàng dẫn đầu bảng, trong khi đó học trò Matic ở đội tuyển Serbia thì bị Mourinho gạch tên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chọn Thụy Sĩ là đội đi tiếp cùng Brazil.

Ở bảng F, Mourinho khẳng định “Đức phải dẫn đầu bảng”, vị trí thứ hai sẽ thuộc về Mexico.

Trong cuộc dự đoán thú vị này, Mourinho cũng tỏ ra rất mâu thuẫn khi chia sẻ về các học trò ở MU sẽ thi đấu tại World Cup: “Tôi muốn các cầu thủ của mình giành chiến thắng, nhưng tôi cũng muốn cầu thủ của tôi được nghỉ ngơi. Điều này là rất khó khăn”.

Tôi xin lỗi Matic nhưng cậu ấy cần nghỉ ngơi. Vì vậy tôi dự đoán Brazil và Thụy Sỹ sẽ giành 2 vị trí đầu của bảng E”, ông Mourinho nói.

Mourinho dự đoán tám cặp đấu vòng 16 đội vòng chung kết World Cup 2018:

Uruguay – Bồ Đào Nha

Tây Ban Nha – Nga

Pháp – Nigeria

Argentina – Úc

Brazil – Mexico

Đức – Thụy Sĩ

Anh – Ba Lan

Senegal – Bỉ

 

Bài liên quan