MU đả bại Liverpool: Báo Anh ca ngợi Mourinho “bạc già”, khen Rashford hết lời

Giành chiến thắng trong trận derby nước Anh, MU của Jose Mourinho xây chắc ngôi nhì bảng. Đáng nói hơn nữa, đây là trận đấu cho thấy HLV Jose Mourinho vẫn trên “trình” Jurgen Klopp.

Những sự lựa chọn về mặt nhân sự, những toan tính về chiến thuật của HLV Jose Mourinho đều phát huy tác dụng. Khi Pogba và Martial không thể ra sân, bất ngờ cơ hội được trao cho Mata và Rashford. Nhưng sự thay đổi đó đã phát huy tối đa tác dụng, đặc biệt là trường hợp của Marcus Rashford.

The Sun khen hết lời màn trình diễn của Rashford và các cầu thủ MU

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tờ The Sun giật hàng tít lớn: “Marcus Rashford lập cú đúp để giành chiến thắng khó nhọc dù Bailly phản lưới”. Tương tự, Daily Mail cũng giành hàng tít lớn ở trang nhất để ca ngợi chiến thắng của MU. Cây bút Dan Ripley của tờ Daily Mail khẳng định, Mourinho đã gây bất ngờ cho tất cả bằng việc bố trí cho Rashford đá lệch trái, còn Sanchez chuyển vào chơi như một số 10.

Có mặt dự khán ở Old Trafford, HLV ĐT Anh, ông Gareth Southgate chắc hẳn không thể hài lòng hơn ở Marcus Rashford. Tiền đạo trẻ người Anh này trong suốt thời gian qua phải làm bạn với ghế dự bị. Nhưng Rashford đã làm rất tốt trước Liverpool. Nhờ vậy, các tờ báo Anh đều khẳng định, Rashford xứng đáng được góp mặt trong đội hình “Tam sư” dự World Cup 2018.

Truyền thông Anh ca ngợi chiến thắng của MU:

Daily Mail khen ngợi MU

Guardian khẳng định chiến thắng của MU có ý nghĩa quan trọng

 

Manchester Evening News khẳng định toan tính chiến thuật của HLV Mourinho đã thành công

Telegraph cũng ca ngợi chiến thắng về mặt chiến thuật của MU – Mourinho trước Liverpool – Klopp

Bài liên quan