Đuôi mắt dài ở Nam và Nữ cho biết gì về vận số tương lai

Đuôi mắt dài có đặc điểm như thế nào, những người sở hữu tướng mắt như vậy sẽ có vận số ra sao ở cả nam và nữ. Hãy cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đuôi mắt dài có đặc điểm như thế nào

Người sở hữu đuôi mắt dài nghĩa là phần đuôi mắt sẽ kéo dài về phần thái dương, điều đó sẽ thấy rõ hơn khi người đó cười hoặc không cười. Nhìn sẽ thấy giống như đường gấp nếp hằn sâu ở phía đuôi mắt.

Nếu xét về thẩm mỹ thì tướng mắt này được cho là đẹp tuy nhiên phải cân xứng với kích thước và độ to, tròn của mắt. Còn về mặt nhân tướng học thì người sở hữu tướng mắt như vậy số phận bình thương, tuy nhiên nếu kết hợp với đặc điểm khác thì có khi vận số có thể sẽ đổi khác.

"Nam

Nhân tướng học thể hiện qua đôi mắt khi rõ nét khi ở độ tuổi từ 35 đến 40. Và những người có tướng đuôi mắt như vậy phần lớn là những người thông minh, đa tài có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Họ thích sống theo xu hướng tự do và thích tự làm điều mà mình muốn.

2. Tính cách hôn nhân sự nghiệp của Nam và Nữ đuôi mắt dài

2.1. Phụ nữ đuôi mắt dài thì sao

Những người phụ nữ có nét tướng này được đánh giá là người có bản tính không mấy tốt, thường toan tính và lợi dụng những mối quan hệ để đạt được điều mà mình muốn. Bởi vậy nhiều người không mấy thiện cảm với học đặc biệt là khi sở hữu mắt một mí.

Trong hôn nhân họ là những người thích quản lý chồng và không thích bị chồng quản lý. Họ luôn là người nắm quyền điều hành ở trong gia đình

Xét về sự nghiệp những người này thông minh, nhanh nhẹn. Luôn khéo léo trong công việc và là những người giao tiếp rất tốt, chính vì thế con đường công danh của họ cũng vì thế mà phát triển một cách tích cực hơn.

Xem thêm : Cái trán cao cho biết điều gì về vận số của đàn ông phụ nữ

2.2. Đàn ông có đuôi mắt dài thì sao ?

Những người đàn ông có đuôi mắt dài thường là người sống hòa đồng vui vẻ, họ được nhận xét là khá đá tình và có sự quan sát nhạy bén, nắm bắt tâm lý người khác rất tốt. Nhờ vậy mà mối quan hệ của họ cũng rộng rãi và được nhiều người yêu mến.

Trong hôn nhân họ là người khá đa tình nên thường bị vợ ghen, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không thật suôn sẻ, đôi khi vẫn lục đục.

Con đường công danh sự nghiệp của những người đàn ông có nét tướng này là người tài giỏi, thông minh, luôn biết nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp tốt hơn. Nhờ như vậy mà sự nghiệp của họ khá thuận lợi, đạt được nhiều thành công nhất định.

3. Những người nổi tiếng sở hữu đuôi mắt dài là ai

Thực tế cho thấy những người có tướng đuôi mắt dài cũng mang hơi hướng của dáng mắt phượng hay là mắt lá răm mà chúng ta thường rất ít khi bắt gặp. Bởi phần lớn những người có sở hữu tướng mắt này thì nhỏ đen sẽ phổ biến hơn. Thế nhưng, trên thế giới vẫn có một số những nhân vật sở hữu tướng mắt như thế này như Kim Tae Hee, Lưu Diệc Phi, ca sĩ Sơn Tùng, Ca sĩ Isaac,… Họ là những người có đôi mắt dài nhưng cũng có đôi mắt to, tròn và đẹp. Nếu xét về con đường công danh sự nghiệp thành công. Họ là những người thành công và nổi tiếng. Bởi thế mới nói không thể nhận xét tốt hay xấu thông qua kích thước dài hay ngắn của đuôi mắt được.

Trên đây là những thông tin tham khảo về luận đoán đàn ông, phụ nữ có tướng mắt với phần đuôi dài. Rất hy vọng những chia sẻ vừa rồi đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Bài liên quan