Nghe Ronaldo phát biểu cực chất về đại kình địch Messi thế này, mọi siêu sao trên thế giới đều phải câm lặng!

Siêu sao ​Cristiano Ronaldo lên tiếng khẳng định rằng, anh cùng với Lionel Messi là độc nhất trong vòng 10 năm qua, đồng thời thừa nhận rằng ở độ tuổi của anh, không còn ai chơi bóng đỉnh cao được nữa.

 

 

Mới đây, ​Cristiano Ronaldo đã tham gia một buổi phỏng vấn trên tạp trí danh tiếng France Football, siêu sao người Bồ Đào Nha đã trần tình nhiều điều, một trong số đó là nói về kình địch của mình – Lionel Messi.

Ảnh Internet

“CR7” cho rằng, anh cùng với Messi là độc nhất trong 10 năm qua:

“Có bao nhiêu cầu thủ có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất trong hơn 10 năm? Chỉ có tôi và Messi làm được điều đó”.

Ảnh Internet

“Ở độ tuổi của tôi, không cầu thủ nào chuyển từ một đội bóng lớn này sang một đội bóng lớn khác với giá 100 triệu euro. Ở tuổi của tôi, với tất cả sự tôn trọng, người ta sẽ đến Trung Quốc, UAE, Ấn Độ và kết thúc sự nghiệp của mình ở đó, thay vì tiếp tục giữ đỉnh cao”.

Ảnh Internet

“Tôi tự hào được là một vận động viên khác biệt, một con người khác biệt với một bộ não khác biệt. Điều đó giúp tôi leo lên đỉnh danh vọng 12 năm trước và vẫn đang ngồi ở đó”.

Cũng ở bài phỏng vấn với France Football, ​Cristiano Ronaldo khẳng định chính chủ tịch Florentino Perez là nguyên nhân khiến anh quyết định rời Real Madrid. Đồng thời, thừa nhận rằng ​rất mong được giành danh hiệu Quả bóng Vàng lần thứ 6 để vượt mặt Messi.

Bài liên quan