Người đại diện của Ozil mang tin vui đến cho Pháo thủ

Nhiều khả năng tiền vệ Mesut Ozil sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Arsenal thêm ít nhất 2 mùa giải nữa sau khi không tìm thấy bến đỗ nào đáp ứng yêu cầu của anh.

Một trong nhiều vấn đề Arsenal phải đối mặt mùa giải này là tương lai của Mesut Ozil. Tiền vệ người Đức chỉ còn 1 năm hợp đồng với “Pháo thủ”, và anh rất muốn rời sân Emirates để đến với đội bóng khác có thể phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

Cả MU, Inter Milan và Besiktas đều được cho là đã có liên hệ với tiền vệ 28 tuổi, thậm chí có thông tin huấn luyện viên Jose Mourinho của MU rất muốn đưa cậu học trò cũ về Old Trafford. Nhưng mới đây, người đại diện của Ozil đã lên tiếng cho rằng anh vẫn còn khả năng gắn bó với “Pháo thủ”.

Người đại diện của Ozil thông báo quá trình thương thảo hợp đồng mới với Arsenal đang diễn ra suôn sẻ

Erkut Sogut – người đại diện của Ozil phát biểu trên truyền thông Thổ Nhĩ Kì: “Ozil vẫn muốn chơi bóng ở Anh thêm 2 hoặc 3 mùa giải nữa. Hợp đồng của chúng tôi với Arsenal vẫn còn, và mọi thứ vẫn đang đi theo chiều hướng tích cực”.

Phát biểu của người đại diện Ozil trái với những thông tin trước đó của báo chí châu Âu. Theo đó, tiền vệ người Đức sau nhiều mùa giải không có danh hiệu với Arsenal đang rất muốn đến với một đội bóng tên tuổi hơn, bên cạnh đó là trả cho anh mức lương cao hơn những gì đang nhận ở Emirates.

Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến Ozil vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng với Arsenal trong suốt hơn 1 năm qua, để các đội bóng khác có thể chiêu mộ anh dễ dàng hơn.

Ozil có khả năng sẽ ở lại Arsenal do không có đội bóng nào mặn mà trong việc chiêu mộ anh

Tuy nhiên, báo chí Anh cho rằng thông tin Ozil định gia hạn hợp đồng với Arsenal bắt nguồn từ việc mức lương 300 nghìn bảng mỗi tuần anh yêu cầu từ các đội bóng khác không được chấp nhận. Phía Besiktas cho rằng họ không có khả năng đáp ứng, trong khi HLV Jose Mourinho tin rằng khả năng của Ozil không xứng đáng nhận tới 300 nghìn bảng tại MU.

Nếu tiếp tục ở lại Arsenal, Ozil sẽ có năm thứ 6 chơi bóng tại đây sau khi đầu quân cho Pháo thủ năm 2013, với bản hợp đồng trị giá 42,5 triệu bảng từ Real Madrid.

Bài liên quan