Người yêu Quang Hải cùng đoạn tin nhắn nhạy cảm

Mới đây thông tin loạt tin nhắn nhạy cảm của Quang Hải và những người bạn đã bị phát tán khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Người yêu Quang Hải sốc toàn tập khi biết chuyện này.

Hôm qua 23/6, ních Facebook của cầu thủ Quang Hải bị hack đã khiến cả mạng xã hội có làn sóng mới. Ngoài việc mọi người cảm thấy hoang mang khi thông tin cá nhân riêng tư bị xâm phạm thì nội dung những đoạn tin nhắn với một người anh nói về cô gái nào đấy được tiết lộ.

Phần lớn người hâm mộ nam cầu thủ đều rất phẫn nộ trước hành động vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của thần tượng mình, trong đó có khá nhiều bình luận bênh vực đến từ các cô gái. Bởi Quang Hải là cầu thủ có những màn trình diễn tuyệt vời mang lại tỷ số trực tuyến trong các trận đấu rất ấn tượng đó là sự thành công của cá nhanh Quang Hải.

Trong đoạn hội thoại này nhiều cô gái được nhắc tới và đã từng hẹn hò với Quang Hải. Đầu tiên nhân vật xuất hiện là Huyền My cô chủ tiệm nail – người từng có tin đồn hẹn hò với nhiều chàng cầu thủ.

Cụ thể trong đoạn chat, người được cho là Quang Hải tỏ ra khá bức xúc vì bị bạn cô nàng làm lộ ảnh thân thiết trong một lần đi chơi khiến MXH thời điểm đó bàn tán không ngớt.

Người yêu Quang Hải cùng đoạn tin nhắn nhạy cảm

Người yêu Quang Hải cùng đoạn tin nhắn nhạy cảm

Đây cũng chính là lần đầu tiên cô chủ tiệm nail chính thức xác nhận mối quan hệ của cả hai. Bởi từ trước đến nay, Quang Hải chưa bao giờ đề cập đến Huyền My còn cô nàng cũng chỉ lấp lửng “chưa trả lời được” hoặc “là bạn khác giới”.

Mặc dù lịch bóng đá hôm nay đã trở lại bình thường nhưng Quang Hải vẫn giành thời gian cho bản thân vì vậy việc lấy lại tài khoản Facebook là điều không quá khó thế nhưng tốc độ lan truyền nhanh như “điện xẹt”, những hình ảnh về các đoạn chat vẫn được liên tục bàn tán, đăng tải trên hàng loạt các kênh truyền thông khác nhau. Hiện nay, nam cầu thủ cũng đã làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để truy lùng danh tính tên hacker.

Mạng xã hội và những thông tin bên lề luôn có nhiều mặt, như một ngôi nhà của những người nổi tiếng, đó là mảnh đất màu mỡ để các kẻ xấu lợi dụng nhằm trục lợi hoặc phá đám cũng có thể là hack cho vui.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan