Nhà vô địch Kickboxing Việt Nam thách đấu võ sư Vịnh Xuân

Sau khi xem clip võ sư Vịnh Xuân Flores hạ gục võ sư Đoàn Bảo Châu, võ sỹ 7 năm liền vô địch Kickboxing Huỳnh Văn Dũng muốn được thi thố cao cấp tại Tp.HCM.

Trao đổi với chúng tôi, võ sỹ Huỳnh Văn Dũng nói: “Tôi có xem clip ông Pierre Francois Flores đánh với ông Đoàn Bảo Châu. Nếu ông ấy đồng ý học hỏi giao lưu kinh nghiệm võ thuật với nhau thì có thể gặp nhau ở TP.HCM để giao đấu một trận, vào lúc nào cũng được. Ông Pierre Francois Flores có thể chọn đánh trên đài hoặc dưới sàn, dù tôi vẫn thích đánh trên đài”.

Theo Huỳnh Văn Dũng nhận xét, trận đấu giữa ông Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu giống như trận đánh lộn chứ không phải thi đấu. Sự khác biệt là ông Châu không có kinh nghiệm thi đấu và lớn tuổi.

Trước câu hỏi ông Pierre Francois Flores có mạnh không, Huỳnh Văn Dũng thẳng thắn nói: “Chẳng có gì mạnh cả vì bác Châu lớn tuổi và kinh nghiệm thi đấu đài không có.

Huỳnh Văn Dũng là võ sỹ có tiếng trong làng võ Việt Nam

Tôi xem chỉ thấy giống như đánh lộn với nhau. Về thể hình, tôi không bàn nhiều vì có kinh nghiệm thi đấu sẽ biết cách di chuyển làm sao không bị đánh trúng… Bác Châu gần như không có kinh nghiệm, còn ông Pierre Francois Flores to con nên thua thiệt nhiều thứ”.

Nếu lời thách đấu của Huỳnh Văn Dũng được ông Pierre Francois Flores nhận lời sẽ mang đến một cuộc so tài hứa hẹn đầy hấp dẫn. Huỳnh Văn Dũng có biệt danh là “Dũng Bình Dương”. Anh từng 7 năm liền vô địch Quốc gia Kickboxing, HCĐ SEA Games 27 và HCB Thế giới giải Muay Kingcup Thái Lan.

Hiện tại, Huỳnh Văn Dũng đã mở CLB Kickboxing Huỳnh Văn Dũng và làm HLV. Anh là người có hơn 10 năm kinh nghiệm thi đấu và thuộc thế hệ của “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất

Bài liên quan