Nhận định tỷ lệ Shandong Taishan vs Shenzhen FC, 17h00 ngày 05/8

Nhận định tỷ lệ bóng đá Shandong Taishan vs Shenzhen; Shandong Taishan bất bại liê tiếp 12 trận đối đầu gần nhất, kể từ năm 2008 đến nay.

Nhận định tỷ lệ Shandong Taishan vs Shenzhen FC, 17h00 ngày 05/8

Nhận định tỷ lệ Shandong Taishan vs Shenzhen FC

Sau trận thắng Qingdao FC ở vòng vừa qua, Shandong Taishan đã chính thức có mặt ở vòng play-offs tranh chức vô địch sau giai đoạn đá vòng bảng. Việc có mặt tại vòng sau trước 3 lượt trận giúp Shandong Taishan có nhiều cơ hội tính toán hơn. Nhưng cần biết rằng, điểm số từ vòng bảng được tích lũy nên không có chuyện đại diện Sơn Đông buông xuôi.

Thậm chí, đây là giai đoạn mà Shandong Taishan cần tận dụng tối đa cơ hội khi các đối thủ về cơ bản dễ chịu hơn so với vòng tranh chức vô địch gồm đầy đủ anh tài góp mặt. Thế nên, việc sớm giành vé đi tiếp thậm chí tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Hao Wei cùng các học trò. Với chi tiết này, cổng game vẫn đánh giá cao Shandong Taishan trên sàn giao dịch.

Kèo niêm yết ngay từ thời điểm ban đầu với mức chấp 1/2 cùng điểm ăn cân bằng giữa các lựa chọn đối lập. Đây là tỷ lệ khá cao khi phía đối diện là Shenzhen FC đang đứng thứ 3 và chỉ ít hơn đúng 3 điểm. Nhìn lại thành tích đối đầu, trong lần gặp nhau ở lượt đi cùng địa điểm, cổng game chỉ niêm yết tỷ lệ chính 0:0 hồi tháng 5 là chi tiết cho thấy Shandong Taishan đã có bước đột phá đáng kể.

Bên cạnh đó, màn tăng tốc của Shandong Taishan đang cho thấy họ biết cách phát huy sức mạnh cũng như kinh nghiệm ở thời điểm nước rút. Liên tiếp 2 chiến thắng cách biệt và đều giữ sạch lưới là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Shenzhen FC có dấu hiệu hụt hơi trước sức ép quá lớn.

Họ lẽ ra bằng điểm với chính Shandong Taishan nhưng lại thất bại ở vòng gần nhất trước đối thủ vừa tầm như Guangzhou City. Hơn nữa, cả 4 trận đối đầu gần nhất đều chứng kiến đội cửa trên giành chiến thắng với kèo châu Á cũng là điểm tựa đáng kể cho nhà đầu tư.

Nhận định kèo châu Á

Trong trận đấu này Shandong được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Và với phong độ như hiện nay và với quyết tâm lớn của họ, thật khó để Shenzhen có thể làm nên chuyện trước một Shandong đang thi đấu với phong độ cao hơn thời gian qua.

Shandong có rất nhiều phương án tiếp cận vòng cấm Shenzhen. Áp lực do họ tạo ra sẽ khiến đối thủ nhanh chóng vỡ trận. Chiến thắng với cách biệt nhiều bàn là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi.

Nhận định kèo O/U

Trong 6 trận gần nhất của Shandong, Họ đã có kết quả bong da so ghi 8 bàn và thủng lưới 3 bàn. Hàng công chính là điểm tựa của Shandong lúc này bởi hàng thủ của họ đang không có quá nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Shenzhen đang trải qua chuỗi phong độ không cao. Họ đã ghi 8 bàn và thủng lưới 7 bàn. Cũng giống như Shandong, hàng công của Shenzhen thường xuyên phải gánh những sai lầm của hàng thủ.

Có thể dự đoán đây sẽ là trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng. Tuy Shandong sở hữu thông số không quá tốt nhưng những đối thủ của họ căng thẳng hơn rất nhiều so với Shenzhen. Hàng công và hàng thủ của họ cũng thi đấu tốt hơn. Với phong độ như hiện này, vấn đề đặt ra chỉ là họ sẽ ghi bao nhiêu bàn vào lưới Shenzhen.

Thành tích đối đầu

Trong 29 trận đối đầu gần nhất, Shandong Taishan thắng 14, hòa 11 và chỉ thua 4 trận.

Dự đoán ty so bong da Shandong vs Shenzhen: 3-0

Bài liên quan