Nhìn danh sách ĐT Việt Nam mang đến AFF Cup, HLV trưởng Thái Lan phải thốt lên thế này đây

ĐT Thái Lan đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên, đội tuyển xứ chùa vàng sẽ không có sự phục vụ của 4 trụ cột gồm có thủ môn Kawin Thamsatchanan, hậu vệ Theerathon Bunmathan, tiền vệ Channathip Songkrasin và tiền đạo Teerasil Dangda.

Trả lời Bangkok Post, HLV Milovan Rajevac chia sẻ: “Ở Đông Nam Á, chúng tôi là đội bóng chất lượng nhất. Không có 4 trụ cột, chúng tôi vẫn là ứng cử viên sáng giá. Tôi có niềm tin vào các cầu thủ khác sẽ có khả năng chịu được áp lực và chơi bóng theo chỉ đạo của HLV, thể hiện sức mạnh tập thể và mang tinh thần quyết tâm để đối phó với bất kỳ thử thách nào ở giải đấu”.

Ảnh Internet

Chia sẻ về các đối thủ tại AFF Cup 2018, nhà cầm quân người Serbia đánh giá cao tất cả các đối thủ. Tuy nhiên, vị chiến lược gia này vẫn nhấn mạnh ĐT Việt Nam là đối thủ khó chịu nhất của ĐT Thái Lan ở giải đấu năm nay.

HLV Rajevac nhận định: “Chúng tôi coi ĐT Việt Nam là đối thủ khó nhằn nhất với Thái Lan. Họ sở hữu một giải đấu chất lượng và nhiều cầu thủ trẻ tài năng. ĐT Việt Nam còn giành được những kết quả cao ở cấp độ trẻ. Đây rõ ràng là một đội tuyển có triển vọng lớn trong tương lai”.

Ảnh Internet

ĐT Thái Lan đang sở hữu thành tích cao nhất tại AFF Cup, họ đã có 5 lần lên ngôi vô địch. Ở giải đấu năm nay, ĐT Thái Lan nằm bảng B cùng với Indonesia, Philippines, Singapore và Đông Timor.

Ảnh Internet

Trong trận giao hữu cuối cùng trước AFF Cup 2018, Thái Lan thể hiện sức mạnh khi đánh bại CLB Chonburi với tỉ số 5-0. Các bàn thắng được ghi bởi Nurul Sriyankem (2 bàn), Adisak Kraisorn, Tanaboon Kesarat và Anon Amornlerdsak.

Bài liên quan