Nhìn lại quá khứ, Salah không phải nạn nhân đầu tiên của Ramos với “tuyệt kĩ Judo” thất truyền

Người hâm mộ Liverpool vẫn điên tiết với pha bóng khiến Mohamed Salahtrật khớp vai. Họ quyết tâm tìm ra bằng chứng rằng đó không phải là pha tranh chấp 50-50 mà là tình huống phạm lỗi có chủ đích của trung vệ bên phía Real Madrid Sergio Ramos.

Tài khoản Khaled Elbana lục lại video trận chung kết Champions League 2017 giữa Real Madrid và Juventus, sau đó phát hiện Sergio Ramos từng giở “thủ đoạn” tương tự với Dani Alves trong pha tranh chấp ở khu vực giữa sân.

Salah đã gặp chấn thương vai không nhẹ sau tình huống này

Mohamed Salah đã khóc vì phải rời sân khi trận chung kết Champions League mới diễn ra được 30 phút. Rất may, vai của “Vua Ai Cập” không gặp vấn đề nghiêm trọng. Anh vẫn có thể cùng đội tuyển quê nhà tham dự World Cup 2018 vào tháng 6 tới.

Vừa qua, Liên đoàn Judo châu Âu lên tiếng cho rằng pha bẻ vai của Ramos có nhiều điểm tương đồng với một đòn thế bị cấm trong bộ môn này. Trong khi đó, Ramos lựa chọn im lặng. Anh không giải thích mà chỉ gửi lời động viên chúc Mohamed Salah mau bình phục.

Tức giận với Ramos, luật sư Ai Cập Bassem Wahba đã lên kế hoạch khởi kiện hậu vệ người TBN:

Trường hợp trước đó, Ramos cũng khóa vai của Dani Alves trong trận chung kết giữa Real và Juventus cách đây 1 năm

Cận cảnh tình huống khóa vai của Ramos với Alves trước đây

Tức giận với Ramos, luật sư Ai Cập Bassem Wahba đã lên kế hoạch khởi kiện hậu vệ người TBN:

“Ramos đã chơi xấu khiến Salah gặp chấn thương và phải bị trừng phạt. Tôi sẽ tiến hành một vụ kiện lên FIFA. Với những tổn thương to lớn về mặt thể chất và tinh thần của Salah nói riêng và CĐV Ai Cập nói chung, tôi yêu cầu Ramos phải bồi thường 1 tỉ euro”.

Trước đó, một chiến dịch yêu cầu UEFA và FIFA trừng phạt Ramos trên mạng đã thu hút tới 150.000 chữ ký.

 

Bài liên quan