Thiếu vắng Ronaldo, Bồ Đào Nha đánh rơi chiến thắng đầy tủi hổ trước đội bóng vô danh

Không có sự phục vụ của Ronaldo, Bồ Đào Nha vẫn áp đảo Tunisia và vươn lên dẫn trước 2 bàn. Tuy nhiên, những sai lầm dưới hàng thủ khiến nhà ĐKVĐ Euro 2016 rời sân với tỷ số hòa 2-2 trong trận giao hữu quốc tế.

Thiếu vắng chân sút số 1 Cristiano Ronaldo, Bồ Đào Nha vẫn nhập cuộc đầy khí thế trước Tunisia. Ngay phút 22, Andre Silva đã mở tỷ số với cú đánh đầu đẹp mắt.

Andre Gomes đánh đầu mở tỷ số

12 phút sau, đến lượt Joao Mario lên tiếng với cú sút xa căng như “búa bổ” nâng tỷ số lên 2-0. Tuy nhiên, Tunisia ngay sau đó cũng có pha đáp trả với pha dứt điểm như “đạn bắn” của Badri để rút ngắn cách biệt trước khi hiệp 1 khép lại.

Tiền đạo của Milan đang chứng tỏ cái duyên ghi bàn khi lên tuyển

Đồng đội chức mừng Joao Mario sau cú nã đại bác nâng tỷ số lên 2-0

Phút 64, Ben Youssef ấn định kết quả chung cuộc 2-2 với pha băng cắt và đệm bóng cận thành. Kết quả này có lẽ khiến cả Bồ Đào Nha lẫn Tunisia đều không vui khi cả hai đội bóng này đang mong một kết quả tích cực trước thềm World Cup 2018.

Tunisua chứng tỏ mình không phải đối thủ dễ bị bắt nạt khi rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2

Ben Youssef lẻn xuống gỡ hòa 2-2 cho Tunisia

Niềm vui của cầu thủ đội bóng Bắc Phi

Tỷ số chung cuộc:

Bồ Đào Nha 2-2 Tunisia (H1: 2-1)

Ghi bàn:

Bồ Đào Nha: André Silva (22′), João Mário (34′)

Tunisia: Anice Badri (39′), Ben Youssef (64′)

Đội hình thi đấu:

Bồ Đào Nha: Anthony Lopes; Ricardo Pereira, Ruben Dias, Pepe, Raphael Guerreiro; William Carvalho, Adrien Silva, Joao Mario; Bernardo Silva, Andre Silva, Ricardo Quaresma.

Tunisia: Mouez Hassen; Hamdi Nagguez, Yohan Benalouane, Yassine Meriah, Oussama Haddadi; Ellyes Skhiri, Ferjani Sassi, Saif-Eddine Khaoui, Naim Sliti; Anice Badri, Saber Khalifa.

Bài liên quan