Nhìn Ronaldo một mình gánh Juventus đ ộc bá Serie A, fan Real Madrid đồng loạt cầu xin anh điều này

Bị Empoli dẫn trước, chơi lúng túng trong những tình huống quyết định nhưng Juventus vẫn lội ngược dòng nhờ cái tên quen thuộc Cristiano Ronaldo.

 

 

Tiền đạo người BĐN một mình lập cú đúp bàn thắng. Nếu pha làm bàn đầu tiên trên chấm 11 mét, có dấu ấn của Dybala, thì bàn thứ 2 là một siêu phẩm ngoài vòng cấm.

CĐV Juventus trên khán đài ôm đầu và tròn xoe mắt ngạc nhiên, vui sướng khi bản hợp đồng đắt nhất lịch sử lóe sáng. Nhưng cũng là nỗi buồn của CĐV Real Madrid.

“Làm ơn Ronaldo, quay lại Madrid đi, chúng tôi cần anh”, Suraj Adhikai.

“Madrid nhớ anh, ông vua của làng bóng đá”, Slekker Mohammed.

“33 tuổi, vẫn là cầu thủ hay nhất ở giải vô địch quốc gia, vẫn giúp đội bóng thắng lợi với một bàn từ khoảng cách 30 mét. Ai có thể làm điều đó ở độ tuổi của anh ấy và duy trì nó ở đỉnh cao. Xuất sắc nhất ở Anh, xuất sắc nhất ở TBN và xuất sắc nhất ở Ý. Con quái vật đáng sợ của bóng đá, đó là Ronaldo!”, Claudio Oliveira.

 

“Siêu phẩm của Ronaldo, anh ấy đã 33 tuổi. Thật vui khi anh dành đến 9 năm để khoác áo Real Madrid, cũng thật vui khi cầu thủ ấy xuất sắc nhất đã xuất hiện ở Bernabeu. Tôi chỉ biết nói cảm ơn thôi”, Ardit.

 

“Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và Perez đang trả giá vì sự cao ngạo của mình. Hãy xem liệu có gian lận nào ở cuộc đua QBV không, vì ở thời điểm hiện tại chẳng ai chung mâm với Ronaldo cả”, Nuno.

 

Khỏi phải nói CĐV Kền kền nuối tiếc thế nào. Hàng công của đội bóng áo trắng đáng tậm tịt, trận xịt trận nổi thì Ronaldo luôn “sống tốt” ngay cả khi rời Real.

Bài liên quan