Nóng: Hoàn tất bước kiểm tra y tế cuối cùng, Neymar chính thức báo tin vui đến NHM Brazil

Sau quãng thời gian dài điều trị và phục hồi chấn thương, Neymar chính thức xuất hiện trên sân tập, hoàn thành giáo án và sẵn sàng chinh chiến cùng Brazil ở World Cup 2018.

Sau gần 3 tháng điều trị và phục hồi chấn thương, Neymar chính thức trở lại sân cỏ để luyện tập nhằm lấy lại phong độ chuẩn bị cho kỳ World Cup sắp tới. Ngôi sao của PSG chỉ còn 3 tuần luyện tập trước khi bước vào trận đấu đầu tiên của Brazil tại World Cup 2018 với Thụy Sỹ (1h ngày 18/6).

Ngôi sao người Brazil trở lại PSG vào hôm 5/5. Tại đội bóng chủ quản, Neymar chỉ hoàn tất giai đoạn phục hồi sau quãng thời gian dài điều trị và chưa được ra sân luyện tập cùng đồng đội.

Trong buổi đầu luyện tập cùng đội tuyển Brazil tại trung tâm huấn luyện Granja Comary ở Teresopolis, ngoại ô Rio de Janeiro, Neymar chơi bóng rất thoải mái và hoàn tất các giáo án do HLV Tite đưa ra.

Neymar cùng Gabriel Jesus vui vẻ và thường xuyên trao đổi với nhau trong quá trình luyện tập. Cả hai đều hứa hẹn là những ngòi nổ nguy hiểm của Brazil ở kỳ World Cup này.

Với những gì đã thể hiện trên sân tập, Neymar cho thấy đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cùng Brazil chinh chiến tại Nga vào tháng 6 sắp tới.

Trước khi có thể ra sân luyện tập cùng đồng đội, ngôi sao đắt giá nhất thế giới trải qua bài test thể lực nghiêm ngặt. Các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu của xứ sở samba được điều tới để theo dõi sát sao tình hình sức khỏe và thể trạng của Neymar.

Thông qua các số liệu cụ thể từ các thiết bị hiện đại, ngôi sao của PSG hoàn tất bài test thể lực trước sự giám sát của bác sỹ đầu ngành.

Tiếp đó, chân sút sinh năm 1992 phải hoàn tất giáo án luyện tập trong nhà trước khi được ra sân cùng các đồng đội.

Chia sẻ trên trang mạng cá nhân, Neymar vui mừng khi hoàn toàn bình phục để cùng Brazil chinh chiến ở kỳ World Cup này.

 

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan