NÓNG: Lukaku bị buộc phải hầu tòa vì gây rối ở Mỹ

Romelu Lukaku phải ra hầu tòa ở Los Angeles sau 5 lần bị nhắc nhở vì mở tiệc gây ồn ào hồi đầu tháng 7.

Sau khi mùa giải 2016-17 kết thúc, Lukaku đã tới Mỹ nghỉ dưỡng cùng người bạn thân Paul Pogba trước khi đồng ý gia nhập Manchester United với mức phí 75 triệu Bảng. Thời điểm ngày 2/7, cầu thủ người Bỉ đã bị cảnh sát mời về đồn sau khi ăn mừng chuyện hoàn thành hợp đồng đến Man United quá nhiều ngày tại nhà riêng (ở Beverly Hills), gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

“Khoảng 8 giờ tối ngày 2/7 vừa rồi, các nhân viên cảnh sát Beverly Hills đã bắt giữ một người đàn ông 24 tuổi, mang tên Romelu Lukaku Bolignoli. Anh ta bị tố cáo đã gây ra quá nhiều tiếng ồn,” thông báo của cảnh sát tại Beverly Hills cho hay.

Lukaku sẽ phải hầu tỏa vì hành vì gây rối mà mình đã làm ở Mỹ tháng 7 vừa qua

Ngày 2/10 (giờ Mỹ) là thời điểm tiền đạo của Quỷ đỏ phải ra hầu tòa xử vụ việc trên. Tuy nhiên, anh có thể cử luật sư đại diện thay vì tự mình đến xứ sở cờ hoa để tham dự phiên tòa.

Romelu Lukaku là tân binh trị giá 75 triệu bảng mới chuyển đến Old Trafford trong mùa hè vừa qua. Và ngay lập tức anh đã chứng minh được giá trị của mình với 10 bàn thắng cho Quỷ đỏ trên mọi mặt trận kể từ đầu mùa. Trong chiến thắng 4-0 trước Crystal Palace, tiền đạo người Bỉ cũng góp sức với 1 bàn thắng vào cuối trận.

Bài liên quan