NÓNG: Thủ thành Văn Lâm bị thành viên của BHL Hải Phòng cầm dao đến tận khách sạn hành hung?

Mới đây trên trang cá nhân của thủ thành ĐT Việt Nam – Đặng Văn Lâm đã đăng tải hình ảnh về chấn thương của mình, kèm theo đó là dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Có rất nhiều thông tin cho rằng, Lâm “tây” đã gặp chuyện sau tình huống để thua trong trận đấu với B. Bình Dương ở vòng 17 V-League?

Trong trận thua của Hải Phòng FC trước B. Bình Dương với tỉ số 2-0 vào tối ngày 09/09, thủ thành Văn Lâm đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi ra vào không hợp lý để tiền đạo Diogo đánh đầu ấn định chiến thắng 2-0 cho đội khách. Điều này có thể đã khiến cho Lâm “tây” gặp chuyện.

Hình ảnh Văn Lâm đăng tải trên trang cá nhân.

Theo nguồn tin có được, ngay sau trận thua này, trong lúc đang nghỉ ngơi ở phòng riêng thì Văn Lâm đã bị một thành viên trong BHL đội bóng đất Cảng cầm dao vào tận phòng để hỏi chuyện. Vì quá hoảng hốt với hành động này, thủ môn ĐT Việt Nam đã bỏ chạy và bị ngã dẫn đến chấn thương ở mắt cá chân.

Sau khi đến bệnh viện để băng bó, Văn Lâm đã cho đăng tải hình ảnh chống nạn và vết thương bị ở chân trên trang cá nhân. Bên cạnh đó là dòng chữ được tạm dịch: “Tôi không phải là một tên côn đồ, tôi là một cầu thủ, tôi về Việt Nam là để chơi bóng chứ không để gây sự (đánh nhau).”

Được biết, ngay sau khi vụ việc này, HLV trưởng Trương Việt Hoàng đã tổ chức khẩn cấp một cuộc họp với tất cả cầu thủ và BHL Hải Phòng FC. Kèm theo đó là thông điệp “cấm rò rỉ thông tin ra ngoài.”

Lâm “Tây” cũng từng suýt bị đồng đội tẩn ở mùa giải năm ngoái.

Chính vì vậy, hiện nay báo giới vẫn chưa nhận được câu trả lời từ BLĐ đội bóng đất Cảng khi những người liên quan đều từ chối trả lời về vụ việc này.

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm “tây” gặp chuyện ở Hải Phòng, bởi ở mùa giải năm ngoái, thất vọng vì Đặng Văn Lâm mắc sai lầm khiến đội nhà thua bàn thứ ba một cách ngớ ngẩn trong thất bại 2-3 trước XSKT Cần Thơ, một số cầu thủ Hải Phòng như Vương Quốc Trung, Lê Văn Thắng, Nguyễn Đình Bảo đã lao vào định đánh nhau với thủ môn này.

Trong chiều nay, nhiều phóng viên tìm cách liên lạc với chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng, nhưng đã bị từ chối. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng cho biết lúc này không được phép nói gì, nhưng anh vẫn đăng bức ảnh khiến nhiều người hoang mang.

Bài liên quan