Ở U23 là soái ca miễn bàn nhưng về Thanh Hóa, Tiến Dũng lại xách dép cho mỹ nam đẹp nhất lịch sử V.League này

Trong đội hinh FLC Thanh Hóa hiện tại, ngoài Bùi Tiến Dũng còn có “trai đẹp” khác được các fan mến mộ hơn. Đó là tiền vệ người Nhật Bản Ryutaro Karube, mang áo số 33 và chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Ở trận gặp TP.HCM hôm 18/3, Ryu được rất nhiều fan nữ gọi tên.

Ở trận gặp TP.HCM hôm 18/3, Ryu được rất nhiều fan nữ gọi tên. Tiền vệ sinh năm 1992 này cũng vui vẻ lại bắt tay các CĐV. Nhiều fan còn chuẩn bị sẵn quà để tặng cho cầu thủ người Nhật Bản.

Ryu luôn rất nổi bật trên sân nhờ chiều cao 1m88 và gương mặt sáng sủa.

Thể hình cao to luôn giúp Ryu chiến thắng trong những pha không chiến. Tiền vệ người Nhật Bản làm bóng tốt và hỗ trợ phòng ngự cũng rất hiệu quả.

Ryu nổi bật trên sân.

Sau trận đấu, HLV Miura của TP.HCM đã dành lời khen ngợi cho cầu thủ đồng hương. Ông Miura nói không biết Ryu từ trước nhưng qua trận đấu này đánh giá Ryu là cầu thủ chất lượng, thi đấu tốt.

Sau trận đấu, HLV Miura của TP.HCM đã dành lời khen ngợi cho cầu thủ đồng hương.

Ryu là tân binh của FLC Thanh Hóa. Mùa này anh đã ra sân ở một số trận tại AFC Cup 2018.

Ryu đi lên từ bóng đá trường đại học khi khoác áo CLB của trường Meiji trong suốt 4 năm.

Ryu đi lên từ bóng đá trường đại học khi khoác áo CLB của trường Meiji trong suốt 4 năm. Lên chuyên nghiệp, tiền vệ người Nhật Bản thi đấu ở giải J.League 2, cho CLB Gifu. Anh chỉ chơi được một mùa ở giải chuyên nghiệp Nhật Bản rồi đầu quân cho CLB của Indonesia là Perseru Serui. Anh ra sân 14 trận, có 6 bàn thắng.

Anh ra sân 14 trận, có 6 bàn thắng.

Bài liên quan