Phạm Quốc Khánh mang về cho Thể thao Việt Nam tấm HCB môn Wushu
Đạt tổng điểm 19,32 ở 2 bài thi Nam đao và Nam côn, VĐV Phạm Quốc Khánh của môn Wushu đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCB nữa.

Trong bài thi Nam côn chiều ngày 21/8, Quốc Khánh đạt 9,66 điểm, đây cũng là điểm số anh giành được ở nội dung Nam đao ngày hôm qua. Như vậy, tổng điểm 2 bài thi Nam côn và Nam Đao của Quốc khánh đạt 19,32 và chỉ giành tấm HCB cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Người giành HCV nội dung này là VĐV Thein Than Oo của Myanmar. Trong bài thi Nam côn của mình hôm nay, Thein Than Oo đã thi đấu xuất sắc hơn với 9,67 điểm và đạt tổng 19,34 điểm. Trong khi đó, tấm HCĐ thuộc về đại diện nước chủ nhà giành HCĐ.

Đây là tấm HC thứ 5 của đoàn Thể thao Việt Nam tính đến thời điểm 16h00 ngày 21/8. Trước đó, VĐV Nguyễn Thị Thật, Dương Thúy Vi, Vũ Thành An đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam những tấm HCV ở nội dung mình tham gia thi đấu.

Quốc Khánh mang về tấm HCB môn Wushu

Trong khi đó, VĐV Nguyễn Xuân Lợi cũng mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCĐ nội dung kiếm chém nam sau khi để thua đối thủ của mình ở trận bán kết.

Trong buổi tối nay, đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục có cơ hội giành thêm những tấm HCV nữa khi các VĐV bơi Việt Nam vượt qua vòng loại sáng cùng ngày sẽ bước vào vòng chung kết để tranh chấp huy chương.

Trong đó, kình ngư số 1 Ánh Viên thi đấu chung kết 2 nội dung của nữ 100 m ngửa và 200 m bướm. 2 VĐV nam cũng có hy vọng giành huy chương khi thi chung kết gồm: Nguyễn Hữu Kim Sơn (400 m tự do) và Paul Lê Nguyễn (50 m bướm).

Bài liên quan