Phản ứng mạnh mẽ sau khi bị đối thủ đấm văng khỏi sân, Firmino đứng trước nguy cơ nhận án phạt nặng vì phân biệt chủng tộc

Trong một pha tranh chấp, tiền đạo Robert Firmino của Liverpool bị đối thủ Mason Holgate bên phía Everton đẩy sau khiến anh văng khỏi sân, va vào khu vực khán giả đang ngồi.

VIDEO: Firmino bị hậu vệ Everton đẩy ngã nhào khỏi đường biên

Tình huống trên xảy ra vào gần cuối hiệp 1, thời điểm Liverpool có bàn mở tỷ số trước do công James Milner trong trận đấu với Everton thuộc vòng 3 cúp FA (6/1).

Ở pha bóng này, Robert Firmino đang di chuyển trong thế che bóng thì bị Mason Holgate húc từ phía sau. Cú đẩy rất mạnh của số 30 bên phía Everton khiến chân sút người Brazil văng ra khỏi đường biên.

Cú đẩy sau của Mason Holgate thật sự rất nguy hiểm, hoàn toàn có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng cho số 9 Liverpool.

Robert Firmino cũng không phải tay vừa. Sau khi bị đối thủ húc văng khỏi đường biên, va vào khu vực khán giả, tiền đạo người Brazil lập tức chạy phản kháng đòi ăn thua đủ với Mason Holgate.

Theo Telegraph, Robert Firmino đã có những lời lẽ nặng nề chỉ trích đối thủ. Sau trận đấu, trung vệ người Anh báo cáo với trọng tài bản thân bị xúc phạm bởi câu chữ mang tính phân biệt chủng tộc từ Robert Firmino.

Liên đoàn bóng đá Anh cũng quyết định vào cuộc, họ sẽ điều tra cụ thể tình huống trên. Về phần hai HLV Jurgen Klopp (Liverpool) và Sam Allardyce (Everton), họ không đưa ra bình luận nào sau pha bóng trên. Kết thúc 90 phút trận derby vùng Merseyside ở cúp FA, Liverpool cũng đánh bại Everton với tỷ số 2-1.

Theo Zing.vn

Bài liên quan