Phóng Viên Lào quay nén thám thính ĐTVN, HLV Park đã làm điều không tưởng khiến tất cả thất vọng

Sau khi nghỉ trưa tại khách sạn, 16h chiều nay đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại sân Chao Anouvong tại thủ đô Vientiane của Lào. Buổi tập này HLV Park Hang Seo chủ yếu chỉ cho các học trò tập nhẹ nhằm thích nghi với điều kiện thời tiết cũng như mặt sân.

Tuy nhiên, ngay khi các cầu thủ bước ra sân, họ đã phải than trời vì chất lượng mặt sân khá tệ. Chia sẻ với báo chí về vấn đề này, trung vệ Đình Trọng nói: “Thực sự mặt sân xấu là khó khăn rất lớn cho các cầu thủ. Mặt sân cứng đi vào như sân bê tông điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho chúng em.

Cũng trong buổi tập chiều nay đã có khá nhiều phóng viên nước chủ nhà đến theo dõi.

Lần này, để giữ bí mật, thầy Park không sử dụng chiêu bài đổi số áo của các tuyển thủ nữa, mà ông cho toàn đội mặc áo không số, không tên. Với cách này, truyền thông và giới chuyên môn của đội tuyển Lào sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi theo dõi các cầu thủ Việt Nam.

Với việc tên nhiều tuyển thủ Việt Nam giống nhau, thậm chí trung vệ và thủ môn còn trùng hoàn toàn tên (Bùi Tiến Dũng), truyền thông ĐNÁ đã không ít lần nhầm lẫn.

Trở lại với hành động trên của thầy Park, chúng ta có thể thấy chiến lược gia người Hàn Quốc đang rất thận trọng, dù Lào là đối thủ yếu bậc nhất giải. ĐT Việt Nam bước vào AFF Cup với mục tiêu vô địch và thầy Park đang rất tập trung cho chiến dịch ở ĐNÁ. Không nói lời đao to, búa lớn, ông đã nhiều lần khẳng định sẽ nỗ lực để thắng từng trận một.

Được biết, đội tuyển Việt Nam được nước chủ nhà Lào bố trí tập trên sân Chao Anouvong trong hai ngày 5 và 6/11, còn ngày 7/11 di chuyển tới sân quốc gia Lào – nơi diễn ra trận đấu giữa tuyển Lào và Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng A, AFF Cup 2018, vào ngày 8/11 tới.

Bài liên quan