Pique bị fan PSG chế nhạo vì vụ Neymar

Sự kiện Neymar chuyển sang khoác áo PSG không chỉ nóng trên TTCN, mạng xã hội mà giờ còn lan cả lên khán đài.

Còn nhớ trước khi Neymar chuyển sang PSG, Gerard Pique đã đăng một tấm ảnh chụp chung với tiền đạo người Brazil lên mạng xã hội cùng dòng chú thích “Se queda” (tạm dịch: Anh ấy sẽ ở lại).

Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó diễn ra hoàn toàn ngược lại. Neymar vẫn sang PSG theo bản hợp đồng kỷ lục thế giới. Bản thân Neymar cũng thừa nhận đã nhắc nhở Pique đừng bàn luận trên mạng xã hội.

Áo đấu của fan PSG

Nhân cơ hội này, các fan PSG vui tính đã có dịp trêu chọc Pique. Trong trận mở màn Ligue 1 với Amiens, rất đông người hâm mộ PSG đã mặc chiếc áo số 10 của Neymar. Nhưng thay vì tên Neymar trên áo thì một vài CĐV lại chọn dòng chữ “Se queda”. Thậm chí, có người cao tay hơn khi in lên dòng chữ “Se queda pas” (tạm dịch: Anh ấy không ở lại đâu).

Trong trận đấu này, PSG thắng dễ 2-0 dù Neymar không thi đấu. Tiền đạo người Brazil vẫn chưa hoàn tất các thủ tục để có trận ra mắt đội bóng mới.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan