Ra mắt thảm họa, Chamberlain bị huyền thoại Arsenal cười nhạo sau trận đấu

Tiền vệ Oxlade Chamberlain đã có màn ra mắt đáng quên và đó là lí do để những người Arsenal cảm thấy hả hê sau khi anh quyết định rời CLB.

Ở trận đấu với Man City đêm qua, tiền vệ 23 tuổi người Anh được trao cơ hội từ băng ghế dự bị nhưng cũng không thể hiện được gì nhiều giữa một tập thể The Kop đã vỡ vụn trên Etihad. Sau màn ra mắt thảm họa khi cùng The Kop nhận thất bại 0-5 trước Liverpool, tiền vệ Oxlade Chamberlain đã không tránh khỏi sự cười nhạo từ CĐV của Arsenal.

Chamberlain không thể hiện được gì nhiều trong trận thua thảm của Liverpool

Ngay cả một huyền thoại như Thiery Henry cũng không hề che giáu cảm xúc này:

“Tôi không hiểu Chamberlain sẽ làm được gì ở Liverpool mà cứ đòi đến đó nữa. Cậu ta cũng vốn chưa bao giờ làm gì cho ra hồn ở Arsenal cơ mà. Thật đáng ngạc nhiên với lý do Chamberlain trình bày về quyết định rời Arsenal, rằng Klopp sẽ giúp cậu ta trở thành một cầu thủ tài giỏi hơn sao?”

“Những gì tôi chỉ thấy ở Chamberlain là khả năng hạn chế và khó có thể cạnh tranh một suất ở hàng tiền vệ trung tâm của Liverpool, thậm chí kể cả vị trí đá cánh. Cậu ta mong muốn được chơi như một số 10, thế nhưng Coutinho đã trở lại và Chamberlain thì chắc chắn không thể so sánh rồi.”

Huyền thoại Henry cũng chê bai thậm tệ khả năng và màn trình diễn kém cỏi của Chamberlain

Chamberlain quyết định chia tay Arsenal, từ chối cả Chelsea để gia nhập Liverpool với giá chuyển nhượng 40 triệu bảng trong mùa hè vừa qua với hy vọng có thể thi đấu ở đúng vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm thay vì cứ phải chạy cánh như một wing-back ở đội bóng thành London.

Bài liên quan