Real phản ứng như thế nào khi MU chọn mua Lukaku?

Real Madrid không hề nao núng khi chứng kiến Man Utd mua Romelu Lukaku với giá 75 triệu, và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn giữ lập trường về mức giá để tiền đạo Alvaro Morata ra đi.

Ngày hôm qua (6/7), hàng loạt tờ báo uy tín của Anh như BBC hay Sky Sports đều xác nhận Man United đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Romelu Lukaku của Everton với mức phí lên tới 75 triệu bảng.

Báo chí Anh cũng cho biết, khi chiêu mộ thành công Lukaku, Man United sẽ từ bỏ theo đuổi tiền đạo của Real Madrid. Tuy nhiên, tờ báo thân của Real, Marca nhận định rằng, thông tin trên chỉ là Man Utd cố tình tiết lộ để ép giá Real trong vụ Morata.

Zindane không vội vàng bán Morata

Mặc dù vậy, phản ứng trước thông tin Man United mua Lukaku với mức giá 75 triệu bảng, Real đã có động thái cứng rắng trong việc này. Theo tờ tờ báo uy tín của Tây Ban Nha, AS khẳng định rằng Los Blancos không quan tâm tới việc MU mua ai với mức giá như thế nào và việc Quỷ đỏ có từ bỏ Morata hay không hoàn toàn không ảnh hưởng tới họ.

Real vẫn giữ mức giá bán Morata

Trong cuộc đàm phán thương vụ Morata với Man United, Real là đội “nắm đàng chuôi” nên họ lên tục ép giá đội bóng nước Anh. Thậm chí Kền kền trắng còn đưa ra 3 lý do liên quan đến Morata để không bán tiền đạo này với mức giá dưới 90 triệu euro.

Quan điểm này được Real giữ nguyên khi biết tin MU đã chiêu mộ Lukaku. Real Madrid không chấp nhận xuống giá bán tiền đạo của mình, và ai muốn sở hữu Morata vẫn phải đặt lên bàn đàm phán số tiền không dưới 90 triệu euro, AS cho hay.

Cũng theo AS, đã có lúc MU đồng ý chi 80 triệu euro cho Real nhưng Los Blancos đã từ chối. Họ muốn 90 triệu và hai bên không thể đi tới thống nhất chung.

Theo tờ báo này nhận định, Chelsea sẽ là đội đàm phán với Real trong vụ mua Morata sau khi họ bị Man Utd hớt tay trên trong vụ chiêu mộ Lukaku.

Bài liên quan