Rò rỉ mẫu bóng sử dụng tại Champions League mới có màu sắc cực độc

Theo thông tin được rò rỉ trên một số trang mạng, bóng được sử dụng ở Champions League mùa tới do hãng adidas cung cấp sẽ mang màu xanh da trời.

Như thường lệ, trái bóng mới nói trên vẫn có biểu tượng ngôi sao bắt đầu được dùng từ năm 2003 tới giờ. Theo phần đông các ý kiến trên mạng xã hội Twitter, adidas đã có quyết định kỳ lạ khi để sản phẩm của mình mang màu chủ đạo có một không hai.

Trái bóng mới sẽ có màu xanh chủ đạo giống với màu truyền thống của Champions League

Lý do là bởi, lâu nay bóng được sử dụng trong môn túc cầu vẫn chủ yếu mang màu trắng. Đôi khi người ta cũng dùng màu đỏ hay cam, nhưng đó là lúc các cầu thủ phải chơi bóng trên mặt tuyết trắng xóa và rất khó nhận ra bóng mang màu trắng thông thường.

Tuy xanh da trời (hay nước biển) vốn là màu truyền thống của Champions League, song việc adidas đột ngột thay đổi màu bóng cũng mang đến không ít sự bất ngờ. Được biết, adidas cũng là nhà sản xuất bóng dùng ở World Cup 2018 và trái bóng Champions League mới này sẽ được làm từ một chất liệu tương tự như trái bóng sẽ sử dụng ở Nga hè tới.

Cận cảnh trái bóng mới của Champions League mùa tới

Trong khi bóng Champions League mùa tới có bước đột phá về màu sắc, thì bóng được sử dụng ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra trên đất Nga có tên Adidas Telstar 18 lại được mô phỏng mẫu thiết kế có tên Telstar từng được giới thiệu ở World Cup 1970.

Bài liên quan