Ronaldo khuyên Neymar: “Ở lại Barca và chờ lời đề nghề từ MU”

Tờ The Sun tiết lộ, Cristiano Ronaldo đã liên lạc với Neymar và khuyên tiền đạo người Brazil đừng chia tay Barcelona để gia nhập PSG trong mùa Hè này.

Những ngày gần đây, tương lai của Neymar bất ngờ là chủ đề nóng của báo giới khi PSG thể hiện quyết tâm có bằng được tiền đạo đang nổi như cồn này, thậm chí còn sẵn sàng chi ra 195 triệu bảng để đưa anh về Paris ngay trong mùa Hè này.

Có một tình tiết hết sức bất ngờ vừa được tờ The Sun tiết lộ, đó là dù đang có mặt tại Trung Quốc để quảng bá thương hiệu của nhà tài trợ, nhưng Ronaldo đã chủ động liên lạc với Neymar qua tin nhắn từ WhatsApp.

Ronaldo đã khuyên Neymar nên lựa chọn MU là điểm đến tiếp theo

Được biết, nội dung cuộc hội thoại chính là việc Ronaldo khuyên Neymar không nên rời Barca để gia nhập PSG trong mùa Hè này. Ngôi sao người BĐN cho rằng đó có thể là bước lùi trong sự nghiệp. Cũng theo Ronaldo, điểm đến khả dĩ cho Neymar không đâu khác chính là Manchester United.

Trước giờ, chưa có nhiều thông tin về mối quan hệ giữa Neymar với Ronaldo, vì thế cũng chưa thể xác định được “sức nặng” trong lời khuyên của Ronaldo tác động với Neymar ra sao. Một số nguồn tin khác cho biết, PSG sẵn sàng chi ra mức lương 500.000 bảng/tuần để thuyết phục Neymar.

Dòng trạng thái và bức ảnh chụp chung với Neymar của Pique trên Twitter

Mục đích không chỉ là vấn đề chuyên môn. Ban lãnh đạo PSG sẵn sàng biến Neymar thành thương vụ hot nhất mùa Hè và từ đó khai thác thương hiệu từ cầu thủ người Brazil.

Trong một diễn biến khác, đồng đội của Neymar tại Barca là Gerard Pique đã chia sẻ trên trang Twitter của mình dòng thông điệp “Se queda” (có nghĩa Anh ấy sẽ ở lại). Hiện tại, ngôi sao người Brazil vẫn chưa đưa ra lời hồi đáp.

Bài liên quan