Ronaldo sẽ không tham dự trận Siêu cúp Châu Âu

Mặc cho những sự đồn đoán về việc ra đi đã được dẹp bỏ, nhưng Cristiano Ronaldo vẫn chưa quay lại tập luyện cùng đồng đội. Rất có thể, anh sẽ chỉ trở lại khi trận Siêu kinh điển với Barcelona chuẩn bị bắt đầu.

Siêu sao người Bồ Đào Nha được HLV Zinedine Zidane cho nghỉ phép lâu hơn các đồng đội, bởi vì anh đã phải thi đấu ở Confederations Cup sau khi kết thúc mùa giải. Được biết, tiền đạo này được nghỉ ngơi 1 tháng.

Trận đấu lượt đi tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Barca sẽ diễn ra tại Camp Nou vào ngày 12/08. Đó cũng là thời điểm mà Ronaldo trở lại. Như vậy, anh sẽ bỏ qua chuyến du đấu mùa Hè của Los Blanco.

Tuy nhiên, anh cũng sẽ có mặt ở Madrid tuần sau để tiến hành kiểm tra y tế. Sau đó, cầu thủ này sẽ tiếp tục kỳ nghỉ cùng với gia đình, cũng như tham dự các sự kiện của nhà tài trợ. Một trong số đó được tổ chức tại Nhật Bản.

Ronaldo được Zidane cho nghỉ bù.

Ngày 31/07 cũng là thời điểm Ronaldo có buổi hầu tòa đầu tiên liên quan đến nghi án trốn thuế. Sau đó, anh cũng kết thúc kỳ nghỉ của mình và trở lại tập luyện.

Tờ Marca cho biết, tiền đạo này nhiều khả năng sẽ không tham dự trận Siêu cúp châu Âu mà đối thủ là đội bóng cũ của anh, Manchester United. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 08/08. Lý do là HLV Zidane muốn anh có ít nhất 10 ngày tập luyện và kiểm tra, trước khi ra sân thi đấu chính thức.

Bài liên quan