Rụng rời với nhan sắc thiên thần của bạn gái Văn Lâm, nhìn 2 người tình cảm thế này khối chị em vỡ mộng hết rồi

Bạn gái mới của Đặng Văn Lâm là Thương Võ (tên đầy đủ là Võ Thị Thương), cô gái người Nghệ An từng bỗng chốc nổi tiếng chỉ sau một trận bóng đá.

Khi ống kính máy quay hướng đến cô sinh năm 1992 chỉ trong ít giây, cô đã gây chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp khi đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Indonesia tại bán kết AFF Cup 2016.

Thương Võ (phải) đến sân Mỹ Đình để cổ vũ cho bạn trai Đặng Văn Lâm, nhưng thủ môn Việt kiều ngồi dự bị.

Đây là trận đấu mà Đặng Văn Lâm không được bắt chính. Anh là thủ môn thứ ba của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016, sau Nguyên Mạnh và Tuấn Linh. Sau trận hòa 2-2 đầy cảm xúc trước Indonesia, Việt Nam bị loại và Thương Võ từng nhận nhiều bình luận ác ý.

Sau trận hòa 2-2 đầy cảm xúc trước Indonesia, Việt Nam bị loại và Thương Võ từng nhận nhiều bình luận ác ý.

Một số CĐV quá khích đã vào trang cá nhân của Thương Võ để chỉ trích, cho rằng cô đến sân chỉ để selfie chụp ảnh. Tuy nhiên, Thương Võ có lý do rất rõ ràng để đến sân, khi cổ vũ cho người bạn trai không được ra sân thi đấu.

Cả 2 đều tỏ ra rất hạnh phúc

Thương Võ hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Cô gái xinh xắn người Nghệ An là ca sĩ tự do, có gần 90.000 người theo dõi trên facebook. Năm 2015, cô từng tham gia cuộc thi The Voice và về đội của ca sĩ Mỹ Tâm.

Vẻ đẹp bạn gái mới của Đặng Văn Lâm:

Cô nàng mặc bikini rất quyến rũ

Thương Võ ăn mặc khá sexy

Cô gái xinh xắn người Nghệ An là ca sĩ tự do, có gần 90.000 người theo dõi trên facebook. Năm 2015, cô từng tham gia cuộc thi The Voice và về đội của ca sĩ Mỹ Tâm.

Văn Lâm và người yêu vui vẻ khi bên nhau

Ngoài gu thời trang sexy thì Thương Võ còn tỏ ra khá sang chảnh

 

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan