Sau 13 năm, cuối cùng kẻ cả gan ném bánh pizza vào Sir Alex đã chính thức lộ diện kèm theo lời xin lỗi

Kẻ đã ném bánh pizza vào HLV Sir Alex Ferguson trong đường hầm trận đấu Arsenal và Man Utd năm 2004 cuối cùng đã lên tiếng thừa nhận.

Không ai khác, đó chính là Cesc Fabregas. Từ lâu, truyền thông Anh đã đồng đoán tiền vệ này chính là “thủ phạm” ném bánh pizza vào người HLV của Man Utd, Sir Alex Ferguson trong đường hầm Old Trafford.

Ở trận đấu năm 2004, Man Utd đã đánh bại Arsenal với tỉ số 2-0 trong trận đấu nhuốm màu bạo lực, qua đó chấm dứt chuỗi 49 trận liên tiếp bất bại của Pháo thủ tại Premier League. Không khí căng thẳng trên sân lan vào trong đường hầm sau trận và các thành viên 2 bên đã xô xát với nhau.

Cesc Fabregas đã thú nhận trên sóng truyền hình mình chính là người đã ném miếng pizza vào mặt Sir Alex

Đáng chú ý, Sir Alex đã bị một cầu thủ của Arsenal ném gần cả chiếc pizza vào người. Sự việc này khiến truyền thông Anh mô tả vụ xô xát là “đại chiến buffet”.

Sau đúng 13 năm, cuối cùng Cesc Fabregas cũng lên tiếng thừa nhận anh chính là người ném Sir Alex. Trong chương trình A League Of Their Own của Sky One, tiền vệ người TBN đã thú nhận việc này với người dẫn chương trình James Corden.

James Corden hỏi: “Chúng ta hãy nói rõ ràng một lần. Anh đúng là thủ phạm của vụ ném pizza chứ?”

“Đúng vậy”. Fabregas trả lời.

Sự việc xảy ra từ năm 2004 khi Man Utd đối đầu Arsenal

“Tôi nghe thấy tiếng ồn (trong đường hầm) và tôi nghĩ chuyện gì đang xảy ra thế nhỉ? Tôi cầm ngay chiếc bánh pizza gần đó và bước ra, rồi tôi thấy Sol Campbell, Rio Ferdinand, Martin Keown… tất cả mọi người đang xô đẩy nhau”.

“Tôi cũng muốn tham gia nhưng không biết làm cách nào, xong rồi tôi ném chiếc bánh đi. Thật không may khi nó bay trúng một người vô can.”

Bên cạnh đó, Fabregas cũng xác nhận chiếc bánh pizza đã bay trúng mặt Sir Alex nhưng anh không cố tình làm điều đó. Tiền vệ này nói thêm: “Tôi xin lỗi Sir Alex, tôi thực sự không có ý định làm như vậy”.

Bài liên quan