Sau tất cả, kẻ bất tài Lopetegui chính thức chỉ ra “tội đồ” khiến mình bị sa thải

Sau khi HLV Lopetegui bị sa thải khỏi Bernabeu, ngay lập tức, bố của ông đã đưa ra nguyên nhân sâu xa dẫn đến kết cục buồn như hôm nay.

Real Madrid đã chính thức sa thải HLV Julen Lopetegui và bổ nhiệm Santiago Solari làm người tạm quyền. Không quá bất ngờ với quyết định này, vị chiến lược gia 52 tuổi vẫn rất bình thản và không quên gửi những lời tri ân đến tập thể đội bóng Hoàng gia trước khi ra đi.

Giọt nước tràn ly của mối quan hệ giữ Los Blancos và cựu thuyền trưởng của La Roja chính là thất bại 1-5 của Kền kền trắng trước đại kình địch Barcelona cuối tuần qua. Và ở đó, rất nhiều cầu thủ áo trắng đã bị chỉ trích là đã không làm tròn nhiệm vụ qua đó đẩy người thầy của mình đến gần hơn với quyết định sa thải từ BLĐ.

Sự ra đi của Ronaldo đã ảnh hưởng gián tiếp đến việc HLV Lopetegui bị sa thải?

Tuy nhiên, theo lý giải của Jose Antonio – bố của HLV Lopetegui thì vẫn còn một nguyên nhân sâu xa khác. Cụ thể, trên El Mundo, ông nhận định: “Cristiano Ronaldo là một siêu sao, một cỗ máy ghi bàn xuất sắc. Tôi không hiểu vì sao Chủ tịch Perez lại bán anh ta, chân sút mang về gần 50 bàn/mùa cho CLB.

Và rồi bạn thấy đấy, khi con trai tôi về tiếp quản Real Madrid, cậu ấy đã không có lực lượng đủ tinh nhuệ để đưa Real lên đỉnh cao như mọi người mong muốn. Đến độ CLB cũng không tạo điều kiện để mua Neymar. Một đội bóng lớn mà không có một tiền đạo đẳng cấp thì liệu họ có còn là chính mình.

Tôi khẳng định lần nữa, mất Ronaldo, Real đã mất quá nhiều và đó là nguyên nhân đầu tiên khiến con trai tôi phải gặp những khó khăn để rồi phải nhận quyết định sa thải như hôm nay.”

Bài liên quan