Sợ mất suất tham dự World Cup, sao MU tính chuyện ra đi

Nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, thủ thành Sergio Romero đang tính chuyện chia tay Manchester United trong tháng 1 để tìm kiếm cơ hội dự World Cup 2018.

Romero là thủ thành số 1 của Argentina trong nhiều năm nay. Tuy nhiên tại M.U, thủ thành này chỉ là phương án dự phòng cho David De Gea. Dù tài năng không quá kém cạnh song việc De Gea thi đấu quá xuất sắc khiến vai trò của Romero trở nên kém quan trọng.

Cho đến lúc này, thủ thành người Argentina chỉ ra sân 4 trận cho M.U, trong đó có 2 lần tại EFL Cup và 2 lần tại Champions League. Mùa trước, Romero chơi tuyệt hay tại Europa League và giúp M.U đăng quang vào cuối mùa.

Romero có chịu kiếp dự bị mãi cho De Gea?

Dù có ý định ra đi nhưng Romero vẫn rất được lòng HLV Jose Mourinho. Ông thầy người Bồ Đào Nha cần một phương án dự phòng chất lượng trong trường hợp De Gea không thể thi đấu. Romero gia nhập M.U vào năm 2014 và đã có 32 lần ra sân cho đội bóng áo đỏ, trong đó có 6 trận tại Ngoại hạng Anh.

Sau thắng lợi 2-1 trước CSKA hồi giữa tuần, Mourinho đã lên tiếng khen ngợi cậu học trò Romero: “Luke Shaw đã cho thấy khả năng tấn công rất, rất tốt của mình. Còn Romero là một thủ môn tuyệt vời, cậu ấy chỉ ngồi trên ghế dự bị bởi David de Gea mà thôi.”

 

Bài liên quan