Săn tiền vệ Lazio, Mourinho muốn Man Utd duyệt chi 95 triệu bảng

Theo Sunday Express, HLV Jose Mourinho đang muốn Man Utd làm tất cả vì tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic của Lazio.

Sergej Milinkovic-Savic năm nay chỉ mới 22 tuổi nhưng đã cho thấy triển vọng của một ngôi sao hàng đầu. Savic sở hữu thể hình lí tưởng (1m91), có kĩ thuật lẫn sức mạnh. Khả năng không chiến tốt giúp anh hứa hẹn sẽ thích hợp với Ngoại hạng Anh. Sau 17 trận mùa này, Savic ghi đến 5 bàn thắng, cung cấp 2 đường kiến tạo ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Có thể nói, Savic là một tiền vệ hoàn hảo, và thừa sức lấp đầy khoảng trống mà Marouane Fellaini để lại, nếu tiền vệ người Bỉ chia tay Man Utd vào cuối mùa này. Đó là lí do mà HLV Mourinho muốn đội chủ sân Old Trafford duyệt chi đến 95 triệu bảng để đưa Savic về nước Anh.

Mourinho muốn đưa Savic về Old Trafford.

Ngoài Man Utd, cả Arsenal, Man City lẫn Liverpool đều muốn có Savic. Đầu tuần này, người đại diện của ngôi sao người Seriba, Mateja Kezman đã lên tiếng khẳng định sẽ giữ Savic ở lại. Bởi thế, Quỷ đỏ thành Manchester phải bạo chi nếu muốn có tiền vệ này.

Mateja Kezman lên tiếng: “Người duy nhất có thể đại diện cho Savic là tôi. Man Utd có thực sự gửi đến Lazio lời đề nghị ư? Như tôi đã nói hàng triệu lần trước đây, Milinkovic-Savic hiện tại sẽ không bị bán với bất cứ giá nào.”

Bài liên quan