SỐC: “Hoàng đế” Adriano tự sát ở quê nhà Brazil khiến cả thế giới khóc cạn nước mắt

Globoesporte đưa tin, cựu tiền đạo lừng danh một thời Adriano vừa phải nhập viện trong tình trạng khá tệ. Nguyên nhân vẫn chưa được phía cảnh sát xác nhận nhưng theo một số nguồn tin, “Hoàng đế” đã nghĩ quẩn, dẫn dến tự cắt tay và vết thương đã bị nhiễm trùng.

Hiện Adriano vẫn được điều trị dưới sự giám sát của các bác sĩ tại một bệnh viện tư nhân ở Barra de Tijuca, phía Tây Rio de Janeiro. Chỉ một tuần trước, cựu tiền đạo Brazil còn có mặt tại Milan để tham dự buổi vinh danh tại sân tập của Inter.

Khi đó, tiền đạo từng 4 lần vô địch Serie A vẫn chưa có biểu hiện nào cho thấy sự bất ổn về tâm lý: “Tôi rất vui khi được trở lại Inter, nơi giúp tôi trở thành một cầu thủ nổi tiếng”.

“Tôi luôn nhớ Italy, nơi có sự đón tiếp nồng hậu của người hâm mộ. Đây chính là ngôi nhà thứ hai của tôi”, Adriano nghẹn ngào.

Adriano, tên đầy đủ là Adriano Leite Ribeiro, gia nhập Inter năm 19 tuổi và trở thành một trong những tiền đạo cắm hàng đầu thế giới những năm đầu thế kỷ 21. Là một cầu thủ tài năng nhưng Adriano luôn bị dằn vặt bởi cái chết của cha mẹ. Anh thường vùi mình vào rượu để quên đi nỗi buồn. Tại Giuseppe Meazza, nhiều lần cựu tiền đạo sinh năm 1982 đến sân tập với hơi thở nồng nặc mùi cồn.

Sau khi chia tay Inter, “Hoàng đế” trở về quê nhà thi đấu trong màu áo Flamengo và để lại ít nhiều dấu ấn. Sau đó, anh cố gắng cứu vãn sự nghiệp bằng cách chuyển nhiều CLB gồm Roma, Corinthians, Atletico Paranaense và gần đây nhất là Miami United nhưng không đội bóng nào Adriano ra sân được quá 10 lần.

Ở tuổi 36, lẽ ra Adriano phải vui vẻ bên gia đình và có những kỳ nghỉ dưỡng thoải mái. Nhưng năm 2016, các phóng viên đã bắt gặp tiền đạo lừng danh một thời phải sống chui lủi ở Vila Cruzeiro, một khu ổ chuột đầy tệ nạn ở Rio. “Hoàng đế” thậm chí còn bị tình nghi liên quan đến những tổ chức xã hội đen buôn bán vũ khí và chất cấm khét tiếng.

Bài liên quan