Sốc “toàn tập” với những đòi hỏi của Beckham trong lần thứ 3 đến Việt Nam

Nhắc đến Beckham, người ta không chỉ nói đến tên của cầu thủ bóng đá mà còn là một thương hiệu nổi tiếng trên khắp toàn cầu. Vì vậy, khi sang Việt Nam, cựu danh thủ từng gây sốc với những đòi hỏi khiến ai cũng ngỡ ngàng.

David Beckham là một trong số ít huyền thoại bóng đá thế giới đã đến Việt Nam 3 lần vào các năm 2003, 2005 và 2014. Mỗi lần có sao quốc tế đến Việt Nam, NHM lại được dịp choáng váng với những đòi hỏi của các ngôi sao này và đối với Beckham cũng không phải ngoại lệ.

Beckham thăm Việt Nam vào năm 2004

Còn nhớ trong lần thứ 3 đến Việt Nam, cựu danh thủ đã có những yêu cầu khiến CĐV không khỏi ngỡ ngàng. Mục đích của chuyến đi 2 ngày của Beckham là nhằm quảng bá thương hiệu rượu và không có hoạt động nào liên quan đến bóng đá. Tuy nhiên, những khoản tiền được chi ra để phục vụ cho những nhu cầu cơ bản của cựu danh thủ này lại không hề nhỏ.

Cựu danh thủ lẫy lừng được chào đón rất nồng nhiệt

Bảng chi phí dự tính chuyến thăm Việt Nam 2 ngày của Beckham như sau:

Thuê chuyên cơ riêng: 15.000 USD + Chi phí chờ đợi, bến bãi

Các chi phí để phục vụ cho chuyến thăm của Beckham là tương đối lớn

Chi phí thuê xe đưa đón từ sân bay và tham gia các hoạt động tại Hà Nội và TP HCM: Siêu xe Mercedes S63 giá từ 1.000 USD/ngày x 2 ngày

Chi phí ở Khách sạn 5 sao MetroPole ở Hà Nội Phòng: Từ 3.000USD/Ngày

Cộng thêm chi phí của các dịch vụ kèm theo: Khoảng 200 USD/dịch vụ

Chi phí thuê vệ sĩ bảo vệ riêng: 30.000 – 40.000 USD cho 2 ngày

Theo bảng chi phí dự tính thì chuyến viếng thăm Việt Nam chớp nhoáng của Beckham tốn kém không dưới 50.000 USD (khoảng trên 1 tỷ đồng) cho các chi phí dịch vụ chưa kể số tiền “bỏ túi” riêng của Beckham.

Chỉ 2 ngày ở Việt Nam, Beckham đã tiêu tốn trên 1 tỷ đồng. Số tiền này khiến NHM không khỏi thất vọng. Vẫn biết Beckham là huyền thoại bóng đá lừng lẫy nhưng số tiền bỏ ra quá lớn và tốn kém.

Bài liên quan