Sông Lam Nghệ An lập kỷ lục khiến cả châu Á phải khao khát ở AFC Cup

Chiều tối nay 14/3, Sông Lam Nghệ An tiếp tục ra sân trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Cup 2018. Sau 3 lượt trận, SLNA có được 7 điểm, xếp thứ nhất bảng H. Đại diện của Việt Nam đang hơn đội xếp thứ hai là Johor Darul Ta’zim và đội xếp thứ 3 Persija cùng 3 điểm.

SLNA lập kỷ lục ấn tượng tại AFC Cup

Sau 3 trận đầu tiên, các cầu thủ SLNA ghi được 4 bàn thắng. Một bàn trong số đó đã dẫn đầu Top những bàn thắng đẹp của vòng đấu.

Sau 3 trận đầu tiên, các cầu thủ SLNA ghi được 4 bàn thắng. Một bàn trong số đó đã dẫn đầu Top những bàn thắng đẹp của vòng đấu. Đó là pha lập công của Hồ Khắc Ngọc ở vòng 1 (ghi vào lưới Tampines Rovers).

Đáng chú ý, Sông Lam Nghệ An là đội bóng duy nhất ở AFC Cup 2018 đã thi đấu 3 trận mà không hề để thủng lưới một bàn nào.

Đáng chú ý, Sông Lam Nghệ An là đội bóng duy nhất ở AFC Cup 2018 đã thi đấu 3 trận mà không hề để thủng lưới một bàn nào. Đây là thành tích đáng tự hào với SLNA nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Ở trận đấu chiều nay với Persija, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ phải làm khách trên sân của CLB Persija (Indonesia).

Ở trận đấu chiều nay với Persija, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ phải làm khách trên sân của CLB Persija (Indonesia). Lượt đi trên sân Vinh, hai đội hòa nhau 0-0. Nếu giành được ít nhất 1 điểm, SLNA sẽ chắc chắn giữ vững ngôi đầu bảng. Ở trận đấu còn lại của bảng H, Johor Darul Ta’zim sẽ tiếp đón đội bét bảng Tampines Rovers.

Nếu giành được ít nhất 1 điểm, SLNA sẽ chắc chắn giữ vững ngôi đầu bảng.

Ở AFC Cup 2018, chỉ có bảng E và bảng I mới thi đấu 1 lượt. Theo thể lệ giải, chỉ những đội đứng đầu mỗi bảng mới giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Bài liên quan