Sự mù quáng của NHM Việt sẽ giết chết tương lai bóng đá nước nhà, hãy công bằng hơn đi!

U23 Việt Nam đã làm nên một chiến tích lịch sử, lọt vào chung kết U23 châu Á là điều không tưởng. Tuy nhiên đằng sau đó là những vết gợn không nhỏ.

Ngày hôm qua 28/01, đúng như lịch trình, U23 Việt Nam đã trở về Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ bóng đá quê nhà.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như người hâm mộ đến chia vui cùng với toàn thể cầu thủ của đội. Nhưng không, trong số đó chỉ có số ít được nhắc đến như những vị thần, và một số ít gần như vô hình.

Mới đây một bài chia sẻ của một cư dân mạng cũng nói lên vấn đề này

Người này rất bức xúc trước việc NHM bóng đá ngó lơ những người như Văn Đức

 

Bình luận rất tâm huyết của 1 Facebooker

Sự bực bội của Facebooker này hoàn toàn hợp lý khi cũng có rất nhiều người hâm mộ trên cả nước đang chỉ trích lối hâm mộ theo kiểu hùa nhau của phần đông CĐV nước nhà, họ chỉ đánh giá cầu thủ qua việc ghi bàn và cản phá 11m. Rõ ràng điều này không hợp lý dù cho bóng đá là cuộc chơi của cả tập thể.

Công Phượng lẻ loi một mình tại sân bay

Từng là ngôi sao số 1 của bóng đá trẻ Việt Nam, từng là biểu tượng của sự vươn lên mạnh mẽ và cũng là cầu thủ được kì vọng bậc nhất của U23 Việt Nam, nhưng sau giải đấu có lẽ Công Phượng sẽ chìm trong khủng khoảng vì bị người hâm mộ ngó lơ một cách đầy phũ phàng

Đoàn Văn Hậu vắng mặt ở các trận đấu loại trực tiếp do chấn thương cơ đùi. Trước đó, màn trình diễn ở vòng bảng của anh được đánh giá cao, đặc biệt là khả năng cắt bóng và phát động phản công.

Bộ ba cầu thủ đóng góp rất nhiều nhưng không được nhiều người hâm mộ quan tâm

Văn Đức chỉ được 1 mình mẹ đón (ảnh cắt từ clip)

Ngược lại, Tiến Dũng được hàng nghìn Fan vây quanh

Quang Hải cũng được rất nhiều Fan chào đón

Đức Huy nén nỗi đau bác ruột mất để thi đấu vì Tổ Quốc, nhưng cũng không ai ngó ngàng

Thử hỏi nếu sau một chiến tích của tập thể, người được lên mây người xuống vực, liệu họ có còn động lực, có còn tinh thần? Hay còn muốn toàn tâm cống hiến ở thời gian sau này nữa?

Nguồn: Sưu tầm

Bài liên quan