Tải app game cược với nhiều tiện ích cực hấp dẫn cho bạn

Bạn là một cược thủ mới tìm hiểu về dự đoán? Bạn đang không biết nên chọn cổng game nào là điểm dừng chân để dự đoán? Bạn lo lắng rằng vào nhầm những cổng game dự đoán không uy tín sẽ bị lừa đảo? Vậy thì mời anh em đến ngay với cổng game Lixi88, cổng game dự đoán đang được yêu thích nhất hiện vì độ uy tín và chất lượng rất cao. Mời anh em cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết cách tải ứng dụng nhanh chóng nhất tại Lixi88!

Tải ứng dụng Lixi88 đơn giản

Tải ứng dụng Lixi88 đơn giản

Cách tải ứng dụng Lixi88

Dành cho những game thủ mới chưa biết thì Lixi88 là một thương hiệu dự đoán nổi tiếng trên thị trường được rất nhiều chuyên gia dự đoán đánh giá cao. Nhưng những năm phát hành dịch vụ trên thị trường Việt Nam, cổng game này đã gặt hái được vô số những thành công vang dội. Số lượng người chơi của cổng game cũng vì đó mà tăng lên không ngừng. Sau đây là những bước tải Lixi88 chi tiết nhất cho các hệ điều hành nhé!

Tải app cho Android

Hiện tại trên những thiết bị điện thoại có 2 hệ điều hành chính là IOS và Android. Số lượng người chơi sử dụng hệ điều hành Android cũng là rất lớn. Và việc tải ứng dụng Lixi88 trên các thiết bị Android hiện nay cũng là tương đối dễ dàng. Cụ thể thì anh em sẽ thực hiện theo các bước sau để tải app về Android nhé!

Bước 1: Để có thể tải ứng dụng Lixi88 an toàn nhất thì người chơi cần truy cập được vào trang web chính thức của cổng game. Nếu không thể tự mình tìm được đường link truy cập thì anh em có thể kéo xuống cuối bài viết này để tìm kiếm link vào cổng game nhé!

Bước 2: Sau khi đã đặt chân được đến cổng game, tại giao diện chính người chơi sẽ chọn tới mục tải app. Ở đây người chơi sẽ lấy điện thoại của mình ra và quét mã QR đối với thiết bị Android xuất hiện trên màn hình. Nếu người chơi truy cập cổng game bằng điện thoại thì có thể chọn “Tải app ngay” mà không cần quét mã.

Bước 3: Ngay lập tức thì việc tải ứng dụng Lixi88 sẽ được bắt đầu. Khi file tải xuống được hoàn tất thì anh em sẽ mở lên và chọn cài đặt. Vì file rất nhẹ nên quá trình cài đặt sẽ không mất quá nhiều thời gian của người chơi.

Bước 4: Nếu trong quá trình tải ứng dụng Lixi88 và cài đặt bị lỗi thì anh em sẽ vào phần cài đặt chọn “Quản lý ứng dụng”. Tại đây thì anh em sẽ bất tính năng cho phép cài đặt từ nguồn không xác định. Sau đó quay lại và cài đặt lại ứng dụng. Khi cài đặt xong thì anh em có thể mở app lên và dự đoán một cách thoải mái.

Các bước tải app nhanh chóng

Các bước tải app nhanh chóng

Tải app cho IOS

Với việc tải ứng dụng Lixi88 trên những thiết bị IOS sẽ hơi khó khăn hơn một chút. Trên những thiết bị IOS thì độ bảo mật sẽ cao hơn Android, chính vì vậy để app có thể chạy được ổn định thì người chơi cần phải làm thêm một số bước nữa. Cụ thể thì anh em sẽ thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Anh em vẫn sẽ truy cập vào cổng game Lixi88 sau đó chọn mục tải app.

Bước 2: Người chơi có thể chọn quét mã QR cho IOS hoặc chọn tải file trực tiếp. Sau khi tải ứng dụng Lixi88 xong thì người chơi sẽ mở file và tiến hành cài đặt trên máy.

Bước 3: Khi tải app xong thì anh em sẽ chưa thể vào chơi được ngay. Lúc này người chơi sẽ mở cài đặt trên máy lên chọn mục “Quản lý cấu hình và thiết bị”, chọn tiếp vào phần “tin cậy”. Khi này anh em sẽ thấy có một phần tên là “One Cutabac Technologies Corp”, người chơi sẽ click vào đó và chọn tin cậy. Như vậy là quy trình tải ứng dụng Lixi88 cho IOS đã kết thúc. Anh em có thể mở app lên và đăng nhập bình thường.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những bước tải ứng dụng Lixi88 trên các hệ điều hành khác nhau mà chúng tôi muốn gửi tới anh em. Hãy cùng nhau truy cập trang web https://lixi888.mobi/ để tải app về thiết bị của mình anh em nhé!

Bài liên quan