Thảm bại nhục nhã trước Hà Lan yếu nhất trong lịch sử, báo chí thế giới dội cơn mưa mỉa mai về phía Ronaldo

Dù đang thăng hoa với chuỗi trận ghi bàn liên tục, Ronaldo vẫn không thể giúp cho nhà ĐKVĐ EURO 2016 có được kết quả tốt trước Hà Lan. Thậm chí họ còn bị đội bóng không thể có vé đi World Cup ghi tới 3 bàn mà không thể có nổi 1 bàn danh dự.

Cho dù đây chỉ là trận giao hữu, nhưng nỗi thất vọng vẫn hiện hữu với NHM.

Cho dù đây chỉ là trận giao hữu, nhưng nỗi thất vọng vẫn hiện hữu với NHM. Không dễ gì để nuốt trôi một thất bại trong trận đấu cả hai đều tung ra những gì được xem là tốt nhất, một màn tập dượt mang nhiều ý nghĩa trước thềm World Cup 2018 với ĐT Bồ Đào Nha.

Bị chấm dứt chuỗi 9 trận liên tiếp “nổ súng”, dĩ nhiên Ronaldo là người bị chỉ trích nhiều nhất sau thất bại muối mặt này.

Bị chấm dứt chuỗi 9 trận liên tiếp “nổ súng”, dĩ nhiên Ronaldo là người bị chỉ trích nhiều nhất sau thất bại muối mặt này. Tờ AS giật tít: “Hà Lan đánh bại Bồ Đào Nha 3-0: Ronaldo ngủ quên, Cillessen tỏa sáng”.

Tờ AS giật tít: “Hà Lan đánh bại Bồ Đào Nha 3-0: Ronaldo ngủ quên, Cillessen tỏa sáng”.

Tờ báo A Bola nơi quê nhà thì cho hay: “Ronaldo không ghi bàn, Bồ Đào Nha thảm bại”. Tờ báo này dành 2 bài viết lớn để phân tích về màn trình diễn nhạt nhòa của Ronaldo, đồng thời lên tiếng cảnh báo về khả năng chinh phục cúp vàng thế giới của Seleccao.

Ngược lại, truyền thông Hà Lan tỏ ra hả hê với chiến thắng của đội nhà.

Ngược lại, truyền thông Hà Lan tỏ ra hả hê với chiến thắng của đội nhà. Tờ Telegraaf giật hàng tít: “Bồ Đào Nha – Ronaldo gửi thất bại 0-3 về quê nhà: Chiến thắng ngạc nhiên và xuất sắc của Hà Lan”. Đây chính là chiến quả đầu tiên của ĐT Hà Lan dưới thời tân HLV Ronald Koeman. Màn trình diễn của Memphis Depay – cầu thủ cũ của MU, là rất đáng khen ngợi, lấn át siêu sao đàn anh Ronaldo.

Cùng với đó, hầu như tất cả các tờ báo lớn trên thế giới đều đặt dấu hỏi lớn về cơ hội tiến sâu của nhà ĐKVĐ EURO ở World Cup sắp tới.

Cùng với đó, hầu như tất cả các tờ báo lớn trên thế giới đều đặt dấu hỏi lớn về cơ hội tiến sâu của nhà ĐKVĐ EURO ở World Cup sắp tới. Họ chỉ ra nguyên nhân chính là ở đội hình già nua và có phần thiếu sức sống của Bồ Đào Nha khiến họ khó có thể thành công.

 

Bài liên quan