Theo đuổi gắt gao vài năm, dùng cả “điệp viên”, M.U vẫn vuột mất ngôi sao trăm triệu

Thương vụ này đang khiến CĐV Man United vô cùng bực tức vài ngày qua.

Hồi mùa Hè qua, Griezmann tưởng như chắc chắn đến với Man United. Mọi thứ đã được vạch sẵn, tiền chuyển nhượng, hợp đồng, một vị trí chính thức kèm theo chiếc số 7 huyền thoại. Ngoài ra, Quỷ đỏ còn có 2 “điệp viên” là anh của Griezmann và Paul Pogba.

Thế rồi Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng, tiền đạo người Pháp vì nghĩa khí chấp nhận tạm hoãn chuyến ra đi và tập trung vào thi đấu cho đến khi án phạt hết hạn (hết năm 2017).

Nhưng trong vài tháng đó, Barcelona đã tăng tốc đột biến. Không thành công với Coutinho, Gã khổng lồ xứ Catalan chuyển sang ve vãn Griezmann. Sự mất cảnh giác đến từ Man United khiến họ bị đẩy vào thế yếu. Và tới hôm qua, mọi hi vọng gần như chấm hết.

Pogba từng nhiều lần khuyên Griezmann đến Man United.

Theo tin mới nhất từ Barcelona, chủ tịch CLB Josep Maria Bartomeu mới đây đã đích thân mời Griezmann dùng bữa tối để giải quyết nốt các khúc mắc.

Vua phá lưới Euro 2016 sẽ chuyển đến Nou Camp ngay tháng 1 tới với giá 100 triệu euro cùng bản hợp đồng đến năm 2022.

Chính HLV Simeone cũng không còn quá tha thiết trong việc giữ chân các học trò: “Đến một thời điểm đó, Griezmann cần được phép ra đi, giống Diego Costa hay Arda Turan vậy”.

Tôi rất yêu quý các học trò và luôn muốn thấy họ trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu một ai đó gặp tôi và nói: Thưa HLV, tôi có cơ hội để thi đấu cho đội bóng này và muốn ra đi; tôi sẵn sàng để họ đi.”

Simeone xác nhận Griezmann sẽ ra đi

Một phần lí do cho sự “dễ dãi” của Simeone là Diego Costa. Chân sút người Brazil sẽ khoác áo Atletico Madrid trở lại ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông bắt đầu. Có sự thay thế chất lượng, nửa đỏ thành Madrid chẳng dại gì không bán ngay Griezmann khi đang “được giá”.

Bài liên quan