2 ngày sau trận chung kết Champions League, hình ảnh Ramos cười hớn hở khi Salah khóc rời sân bất ngờ bị tiết lộ khiến fan càng thêm phẫn nộ

Đội trưởng Real, Sergio Ramos chuốc thêm cơn giận của fan Liverpool và Ai Cập khi lộ hình ảnh cười rõ tươi lúc Mohamed Salah khóc tức tưởi rời sân ở trận chung kết C1.

Như tất cả chúng ta đều biết, ngôi sao được trông đợi nhất của Liverpool, Salah đã phải rời sân sớm do chấn thương bả vai sau một pha va chạm mạnh với trung vệ đội trưởng Sergio Ramos phía Real.

Ramos khóa tay Salah và vật tiền đạo Ai Cập xuống sân khiến anh bị chấn thương bả vai

Pha quay chậm cho thấy Ramos đã khóa tay và bật tiền đạo người Ai Cập xuống sân khi cả hai tranh chấp ở tốc độ cao.

Salah đã nỗ lực nhưng vẫn phải đầu hàng, rời sân trong nước mắt, để lại một Liverpool khác hẳn kể từ đó, mà phát biểu sau trận, Klopp thừa nhận đó là bước ngoặt khiến ông và học trò thất bại trước Real.

Salah tức tưởi rời sân…

Ramos nhận không ít những chỉ trích nặng nề từ CĐV Liverpool, cũng như Ai Cập và những ai yêu mến Salah.

Và cơn thịnh nộ chưa hết khi lộ hình ảnh Ramos cười rất tươi trong lúc Salah tức tưởi đi vào đường hầm sân Olimpiyskiy.

…và lúc ấy Ramos được bắt gặp cười rất tươi…

Ramos được cho đã cười với trọng tài biên, nhưng biểu lộ đó của đội trưởng kỳ cựu Real ở thời điểm nhạy cảm khiến anh bị căm ghét thêm.

Sau trận đấu, dù trung vệ này đã phân trần, đó không phải là pha bóng cố ý cũng như chúc Salah mau bình phục, nhưng dĩ nhiên số đông không tin vào điều đó…

Cũng còn may cho Salah là anh có thể kịp bình phục để dự VCK World Cup 2018 cùng tuyển Ai Cập.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan